Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By nguyen_hoangnam158
#440295 Mình ở chung cư ở Vũng tàu nên chỉ có thể sử dụng mạng vnpt.Hay chơi game aoe nhưng cứ vào ganera là lag nên k thể chơi được.


Mình dùng một mình , lại đi cả ngày nên đang dùng gói 160k/tháng (down vẫn 300-400k/s) nhưng chơi là lag.Xin hỏi có các nào khác ngoài tăng tiềng mạng k ?
By midu_hamhamkute
#440455 hiện tại các nhà mạng đang xãy ra hiện tượng chập chờn nên cũng phải chờ đến tháng sau mới fix xong
By aloha88323
#440456 capricorn_liz hiện tại các nhà mạng đang xãy ra hiện tượng chập chờn nên cũng phải chờ đến tháng sau mới fix xong k phải , của mình bị từ 5-6 tháng trước rồi .Bây h vẫn muốn chơi lại aoe nên mới hỏi cách khắc phục.
By Windsor
#440458 Uhm, nhà mình cũng mạng VNPT, nếu cắm dây trực tiếp từ máy vào modem thì chơi garena bình thường, không lag, nhưng nếu mình chia ra bộ phát wifi tenda thì mạng lại lag show game không nhìn được phòng, hay nếu vào phòng thằng key nó check thì toàn lag (tuy chia ra nhưng lúc đó chỉ có mỗi máy mình sử dụng thôi)
By son9972002
#440460 j4cks0n_1st Uhm, nhà mình cũng mạng VNPT, nếu cắm dây trực tiếp từ máy vào modem thì chơi garena bình thường, không lag, nhưng nếu mình chia ra bộ phát wifi tenda thì mạng lại lag show game không nhìn được phòng, hay nếu vào phòng thằng key nó check thì toàn lag (tuy chia ra nhưng lúc đó chỉ có mỗi máy mình sử dụng thôi) mình cắm trực tiếp mà


có mỗi một ng dùng máy case
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement