Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By nhan.hotgirl_0nljn3
#436649 Mình có một file được cắt ra dạng __a nhưng không nối lại được.Mình vừa dùng File Splitter & Joiner hay hjsplit đều không được.Cũng vừa thử đổi sang đuôi 001 rồi nồi nhưng khi xong rồi thì file bị lỗi không thể mở được.Mong anh em giúp đỡ!!!!!!!!!!!!!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By ngan_trang_2610
By boytyhoanhao132
#436748 cái file đó có chắc không bị lỗi không hả bác..có trường hợp file gốc khi chia nhỏ vừa bị lỗi nên không ráp lại được...........bạn thử với cái file khác củng chia nhỏ tương tự vậy xem sao.lại có khi nó có pass mà điền vào sai nên nó sẽ giải nén ra file rỗng(hay báo lỗi trường hợp của winrar) .bạn thử coi lại xem!
By hj_be_yomj_kute
#436784 iamhoainam_a7 Mình có một file được cắt ra dạng __a nhưng không nối lại được.Mình vừa dùng File Splitter & Joiner hay hjsplit đều không được.Cũng vừa thử đổi sang đuôi 001 rồi nồi nhưng khi xong rồi thì file bị lỗi không thể mở được.Mong anh em giúp đỡ!!!!!!!!!!!!! Mấy file của bạn có lẽ bị lỗi do trong quá trình cắt hay là do up lên mạng lâu quá
By koolboy_style
#437322 thanhhaivphd Mọi người cho mình hỏi đây là lỗi gì với. Mình gặp lỗi này rất nhiều lần mà không giải quyết được
Cái nầy là file vừa nén vừa nối . Bạn phải giải nén trước rúi mới nối được.Có thể dùng 7 Zip giải nén xong rồi dùng nó nối file luôn cũng được.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement