Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By lazer_lazy1209
#436584 Vốn có tính táy máy nên mình KẾT sưu tầm các theme đẹp để dùng ,hôm nay mạn phép show cho a c e một theme cực đẹp - Hyper Desk RedShip.Mình xin sẻ chia theme và cách cài đặt theme này (hướng dẫn và các file phụ trong link đính kèm, các bạn download tệp Alien theme.rar về,giải nén và mở file hưởng dẫn sẽ có link download file Theme).

đây là một vài hình ảnh mình chụp từ máy tính của mình,hy vọng các bạn sẽ KẾT nó.Link file: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


có j liên hệ với mình qua yahoo: anh_chang_vui_tinh_100688

Hay thì thanks cài nha

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nuhongmongmanh_hp712
By won_yon
#436806 Royce_Killer có làm lỗi máy không nhỉ... mih k rành CNTT, muốn trở về ban đầu thì có xóa bỏ nó dc không bạn Không ảnh hưởng j đến máy cả bạn ah, đúng thế muốn về theme đầu chỉ cần vào Personalize chọn theme khác và xóa theme này là được.

---------- Bài thêm lúc 17:13 ---------- Bài trước là lúc 17:11 ----------

lamtrieu312 hướng dẩn rỏ rỏ tí di bro , em gà wa1 Hướng dẫn cụ thể trong file đính kèm rồi mà bạn. Đọc kĩ chỉ dẫn trước khi dùng nhé.
By Darrill
#437330 ::.Garu.:: Xài full glass à, theo ý kiến của cao thủ bên windowsvn thì không nên dùng full glass, lý do thì mình quên mất tiêu rồi Chắc là sợ nặng máy chứ giề? ha ha
By boyvutruong_timgirlanchoi
#437331 Full glass thì lé mắt có ngày,xài công dụng thôi mấy bác ợ,chơi gì mà như vũ trường thì thứ nhất nặng máy thứ hai hại mắt
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement