Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By hoangtuNeo_Neo
#433295 Không biết so với bản Extende thì bản Portable có tốt không nhỉ.

Mình dung CS5 Portable thì thấy chức năng cũng đầy đủ mà. Sao thấy Photoshop bản chính thì tới hang Gb còn bản Portable thì down về giải nén chỉ khoảng 400Mb thôi nhỉ.
By bongbong_thuytinh_41197
By il0ve_hackiNg
#433456 Bản portable tốt nhưng mà cũng không tốt.Tốt là vì nó gọn nhẹ không phải cài dặt.Không tốt vì nó thiếu một số chức năng.Tùy vào mục của mình mà chọn thôi...
By mafiaboy2001
#433457 theo như mình là dân amater thì check so với bản full cũng không thấy thiếu gì nhiều lắm, plugin thì cop paste vào cũng được, các cái brush, action cop vào thư mục portable cũng ok, chỉ trừ cái plugin nào phức tạp quá thì portbale nó không tương KẾT thôi
By ngoisaolonganh_anhtuan
#433517 Ưu điểm của portable app. = dùng nơi không thể cài đặt được. Ví dụ: trong cơ quan, dùng máy người khác.

Nhược điểm = khởi động chậm, dễ treo, không cài được các plugins chuyên nghiệp,... và không phải portable nào cũng chạy hết vì tùy người tạo ra bằng phần mềm nào nữa.
By laclongquan
#433578 trungthutram Ưu điểm của portable app. = dùng nơi không thể cài đặt được. Ví dụ: trong cơ quan, dùng máy người khác.

Nhược điểm = khởi động chậm, dễ treo, không cài được các plugins chuyên nghiệp,... và không phải portable nào cũng chạy hết vì tùy người tạo ra bằng phần mềm nào nữa. Bạn cũng rành quá nhỉ.
Kết nối đề xuất: