Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By jojoolio121
#430752 Số là mình dùng add on anonymouX của firefox để vào facebook nhưng sao vô cái bị khóa tài khoản tạm thời (gian) luôn rồi...mình nghĩ là bị phát hiện nặc danh nên nó khóa chắc..

Bây giờ có hướng khắc phục nào để unlock không hả mấy bác..?????..Thanks...!!!!!!!
By viethungsphn
#430770 Không phải bị khóa hẳn đâu, bạn dùng ultrasuft hay một phần mền face IP nào đó để ẩn IP, khi đó đăng nhập lại vào FB lúc đó FB sẽ báo bạn vừa đăng nhập acc của mình từ một nước nào đó, lúc đó tick chọn vào mục "không sao'' là ok rồi, còn anonymouX add on free thì không phải face IP hoàn toàn (nếu muốn face hoàn toàn bạn phải trả phí cho add on này) nên FB sẽ hiểu nhầm, chúc thành công
By hedgehog_nhimnhim
#430771 nếu bạn muốn tiếp tục truy cập bằng add on, bạn sẽ phải chọn một trong 2 cách để xác nhận tài khoản của mình, một là trả lời câu hỏi bí mật, 2 là trả lời theo phương án chọn hình ảnh bạn bè tương xứng với loạt nickname mà facebook đưa ra (nếu như bạn có quá nhiều bạn lạ thì cách này như chơi pikachu vậy)! còn không trả lời được thì bạn sẽ bị khóa tài khoản và dùng trình duyệt nào cũng bị khóa vậy !

nếu bạn không muốn lằng nhằng, tốt nhất khi không vào được thì không bấm next hay gì cả,

truy cập bằng ie theo chỉ dẫn có trong diễn đàn, lúc này facebook sẽ yêu cầu đổi mật (an ninh) khẩu, đổi thành công sẽ vào được face!

mình vừa bị như vậy khi dùng add on cho chorme nên sẻ chia kinh nghiệm
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement