Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By langtu_daohoa1994
#428126 LÀM THẾ NÀO BÁN HÀNG HIỆU QUẢ TRÊN VATGIA.COM


Hiện nay, chuyện buôn bán hàng qua mạng, càng trở nên phổ biến ở Việt Nam không chỉ với doanh nhân mà tất cả tất cả người ai cũng có thể kinh doanh bán hàng trực tuyến, nếu ai có niềm đam mê cao thì chuyện bán hàng qua mạng là điều kiện tốt nhất để kiếm tiền nhanh chóng, không mất thời (gian) gian mà kiếm được tiền thật hấp dẫn. Đây cũng là lý do tất cả người đổ xô vào chuyện bán hàng qua mạng Không mất tiền thuê cửa cửa hàng, không phải đi lại xa xôi, không phải thuê nhân viên cố định, giảm thiểu lưu kho tồn hàng…. các chị em hoàn toàn có thể mở những cửa hàng mua bán hàng qua mạng, tăng thêm thu nhập cho gia đình. Từ những người già cho đến những người vợ nội trợ, từ các bạn sỹ cho đến giáo sư, từ kỹ thuật viên công nghệ thông tin cho đến các bà mẹ trẻ làm nhân viên công chức đều có thể kinh doanh trực tuyến. Lợi ích của kinh doanh, quảng cáo trực tuyến là rất lớn khi bạn làm đúng cách. Và với tư cách là 1 gian hàng vừa kinh doanh qua mạng (Bán giá gốc tại tất cả thời điểm)


ĐIỆN THOẠI GIÁ TỐT xin sẻ chia 1 vài kinh nghiệm để cho những ai đang có ý định kinh doanh theo hình thức này có thể tham khảo:


VÌ SAO ĐIỆN THOẠI GIÁ TỐT CHỌN VATGIA.COM ĐỂ KINH DOANH QUA MẠNG?

Cửa hàng Điện thoại giá tốt hiên đang bán sản phẩm ở hơn 20 trang web khác nhau, nhưng hiện tại 90% khách hàng tìm đến cửa hàng đều là tìm thông tin từ vatgia.com. Điện thoại giá tốt vừa chọn Vatgia.com để làm gian hàng và kinh doanh trên mạng bởi Vatgia.com đặc biệt. Với Vatgia.com Điện thoại giá tốt có nhiều sự lựa chọn về gian hàng (GH), từ trả phí rất thấp (15.000 VNĐ) đến gian hàng đảm bảo với chuyện trả phí (1.100.000/ 3 tháng), giao diện quản trị gian hàng đơn giản dễ dùng và ngoài ra tại đây có nhiều cách quảng cáo cho doanh nghề cửa hàng nhỏ lẻ như Điện thoại giá tốt có thể tham gia. Ngoài ra Điện thoại giá tốt thấy Vatgia.com có những điểm thực sự nổi bật và khác hẳn với các doanh nghề hiện đang kinh doanh về thương mại điện tử khác tại Việt nam đó là:


1. Có công cụ tìm kiếm thông minh, đơn giản.

2. Phong phú các gian hàng tham gia.

3. Tối ưu từ khóa trong top 5 trên google.com.vn.

4. chức năng so sánh giá dễ nhìn.

5. Tính nhắm chọn đối tượng cao.

6. Hệ thống thông tin đa dạng.

7. Không bị giới hạn về không gian và thời (gian) gian.

8. Tính tương tác cao nhờ đường dẫn kết nối đến website và thông tin có thể thay đổi dễ dàng.

9. Dễ xác định được hiệu quả của một quảng cáo (qua số lần QC được click, số người mua…).


Điều này khó thực hiện đối với kiểu QC truyền thống (TV, báo chí). 10. Quan trọng hơn cả là nơi người mua tìm đến nhiều nhất khi có nhu cầu: Với 550.000 lượt/ngày khách hàng tìm mua sản phẩm mỗi ngày. Chiếm khoảng 30% thị phần giao dịch trên thị trường thương mại điện tử. - Quy trình mua hàng dễ dàng, có thể nhận hàng tại nhà, gian hàng uy tín với dịch vụ gian hàng đảm bảo từ Vatgia.com.


LÀM THẾ NÀO BÁN HÀNG HIỆU QUẢ TRÊN VATGIA.COM?


Đó là câu hỏi Điện thoại giá tốt vừa rất boăn khoăn trước khi tham gia bán hàng trên vatgia.com và rồi qua tìm hiểu Điện thoại giá tốt biết cách tự đăng ký gian hàng và đăng sản phẩm lên Vatgia.com thông qua mục Hướng dẫn sử dụng tại trang chủ. Trong quá trình làm Điện thoại giá tốt có nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Sale của Vật giá. Họ gợi ý và giúp đỡ Điện thoại giá tốt trong chuyện nắm bắt được xu hướng của thị trường điều chỉnh chuyện bán phù hợp hơn và điểm mấu chốt vấn đề Điện thoại giá tốt vừa tóm gọn lại là : - Phải xác định sản phẩm hàng hóa đáp ứng nhu cầu thị trường: Laptop, Mobile, Máy tính, thời (gian) trang, mỹ phẩm… hàng hóa có thương hiệu và tin tưởng chất lượng … - Xây dựng thông tin sản phẩm tốt: Đặt tên rõ ràng, dễ tìm kiếm, dễ hiểu: Tên hãng – model – giá – thuộc tính – khuyến mãi. Nội dung mô tả rõ ràng, chân thật, có thể liên hệ và kiểm chứng được. - Xây dựng uy tín bán hàng và tiếp cận người mua thông qua các hoạt động quảng bá trên Vatgia.com Nhưng làm thế nào


XÂY DỰNG UY TÍN BÁN HÀNG TRÊN MẠNG NÓI CHUNG VÀ TRÊN VATGIA.COM NÓI

RIÊNG?


Không ít người vừa hỏi Điện thoại giá tốt câu hỏi trên khi họ mới bắt tay vào chuyện bán hàng qua mạng, cá nhân gian hàng Điện thoại giá tốt xin trả lời ngắn gọn như sau: - Phụ vụ tốt người mua, người mua sẽ đánh giá uy tín cho bạn, cửa hàng của bạn. - Công bố tất cả thông tin có thể liên hệ, khiếu nại, bảo hành, giải quyết các vấn đề phát sinh khi mua hàng. Công bố thông tin người chịu trách nhiệm cao nhất. - Tham gia vào dịch vụ gian hàng đảm bảo trên Vatgia.com. - Xây dựng mạng lưới khách hàng của mình trên Vatgia.com, nếu được có thể công bố các sản phẩm vừa từng bán. Hướng dẫn tra cứu thông tin khách hàng mua và nhận xét. - Tham gia các hoạt động, các chương trình marketing của Vatgia.com để xây dựng thương hiệu và uy tín cá nhân, tiếng nói trong cộng đồng người mua / bán tại Vatgia.com thông qua chuyên trang tư vấn tiêu dùng, tư vấn.


ĐIỆN THOẠI GIÁ ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ TIẾP CẬN THÀNH CÔNG NGƯỜI MUA TRÊN VATGIA.COM?


- Điện thoại giá tốt vừa tự xây dựng các chiến dịch bán hàng hấp dẫn và phổ dụng (hỗ trợ cả trong shop và GHĐB), tổ chức các chương trình hỗ trợ khách hàng mua hàng tận nơi hay giao hàng miễn phí. Thông báo và đăng tin khuyến mãi để đưa lên trang chủ hay các trang đặc biệt. Mua dịch vụ quảng cáo để hướng người dùng vào các chiến dịch của mình. - Mua dịch vụ tin nhắn VIP để quảng bá sản phẩm, xuất hiện đầu danh mục các lĩnh vực khi người dùng tìm kiếm. - Tham gia tư vấn giải đáp các thắc mắc của thành viên trên Vatgia.com để đóng lũy thông tin và tiếng nói của mình, 1 cách để khách hàng để ý và tìm hiểu thông tin về cửa hàng. - Đăng tin trong rao vặt để cộng đồng biết đến cửa hàng của mình nhiều hơn.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! | Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

--------------------------------

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam

Mai Hải Nam

Account Executive

Mobile:0915270090

Email:[email protected]

Skype:nammh_vatgia

Web:Vatgia.com
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement