Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By maiko_wen
#426967 Nếu như bạn vừa biết đĩa 25.000 hay 100.000 driver thì tiện ích dưới đây ( 1 file iso) sẽ dễ dàng hơn cho bạn rất nhiều. Công chuyện của bạn chỉ cần click và click. Nói thì hơi dài dòng nhưng chuyện thực hiện thì chỉ mất vài phút là máy bạn vừa xong xuôi driver khi cài mới lại Windows. Đây cũng là

một tiện ích – một cánh tay phải cho dân kỹ thuật viên. Và tui khuyên các bạn nên sử dụng tiện ích này. Sẽ nhanh hơn bỏ đĩa 25.000 driver vào seach.

Tuy chỉ là bản Beta dung lượng 208MB, nhưng từng gói driver được nói theo dạng .7z ( khi unzip ra sẽ hơn 1GB) nên chuyện nhét vào một CD là rất tuyệt cú hay bạn có thể bung nén sẵn và dùng khi cần thiết.

Sau khi cho chạy chương trình, do là giao diện tiếng Trung Quốc nên các bạn hãy click theo chú KẾT như hình dưới. Nhấn nút Scan Driver, sau đó chương trình sẽ quét phần cứng của máy tính bạn trong vài giây.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


- Tiếp theo chương trình sẽ liệt kê các driver cần cài, bạn có thể click vào ô dấu + để xem thêm các driver khác. Nếu không muốn cài driver nào đó thì bạn bỏ chọn driver đó đi. Tiếp đó bạn nhấn nút Start (hay nhấn nút S) để bắt đầu quá trình giải nén driver. Sau khi giải nén xong, sẽ xuất hiện một hộp thoại hỏi bạn có muốn cài driver không thì bạn nhấn OK để đồng ý hay nhấn Cancel để thoát.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Quá trình cài driver diễn ra cực nhanh và chính xác. Kết thúc quá trình nhấn nút OK để khởi động lại máy vi tính.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Kết luận: Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể cài tất cả driver cho pc của mình. Nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời (gian) gian cho bạn. Ưu điểm của chương trình này là nhanh – gọn – dễ sử dụng.

Link mf Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

bạn sử dụng phần mềm nối 2 file này lại,cho ra đĩa là xong.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement