Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By maithu99
#426286 Win 7 của Em khi mở notepad bằng cách chuột phải vào màn hình desktop => new => notepad thì nó không thấy dòng noptepad để mở cả.Có ai bít cách làm thế nào để nó hiện ra khi chuột phải vào desktop, chọn new, rồi notepad hok a.Chỉ dùm E cái Helppp!!!!
By Zack
By hoaivu_009
#426412 bạn cứ vào Star -> All Progams -> Accessoiries -> roi chuột phải vào Notepad -> Sent to nó đến Destop là được rồi.

Chỉ có cách đó thôi bạn ơi
By lehuynhngocnhu_hironsame
#426432 dance.pro9x windows 7 của Em khi mở notepad bằng cách chuột phải vào màn hình desktop => new => notepad thì nó không thấy dòng noptepad để mở cả.Có ai bít cách làm thế nào để nó hiện ra khi chuột phải vào desktop, chọn new, rồi notepad hok a.Chỉ dùm E cái Helppp!!!! text document có có phải notepad đâu nhỉ
By lonelyakitek
#426433 taigolds bạn cứ vào Star -> All Progams -> Accessoiries -> roi chuột phải vào Notepad -> Sent to nó đến Destop là được rồi.

Chỉ có cách đó thôi bạn ơi Uh.Cái này thì mình bít rùi.Nhưng lần trc vẫn làm như thế kia được.Từ khi ghost lại thì hok làm được như vậy nữa Mình muốn làm như vậy để khi ở trong folder nào đó chỉ cần chuột phải chọn notepad ( text document ) cho tiện.Chứ làm như thế kia thì lại pải mất công copy - cut vào folder đó

---------- Post added at 08:26 ---------- Previous post was at 08:25 ----------

tuhai_888 text document có có phải notepad đâu nhỉ Uh thì text document Nó cũng vẫn là file notepad mà
By giot_ledang_trongtim_112
#426477 chutieui Bạn vào Run đánh vô notepad là được chứ có khó gì đâu nak! Trời.Mọi người hok hỉu ý mình ah Cái này thì mình bít ồi.Nhưng muốn chuột pải vào desktop và chọn new rồi chọn text document cơ.Từ lúc ghost lại nó hok hiện như trc nữa.Nhưng mà thui.Mình vừa tìm được cách giải quyết ồi.Hihi.Đã làm nó hiện lên^^Thank all các bạn vừa wan tâm nhé
By lucky_star200070
#426607 Cái nì liên quan đến register... lằng nhằng, lằng nhằng.... từ khi mình còn dùng win98 thì trong sách nói về win98 cũng nói về vấn đề này rồi.

Nhưng từ đó đến nay là 12 năm rồi, ai mà nhớ được


Windows + R -> notepad -> Enter


hay download Notepad ++ về. Pro hơn Notepad của windows
By HEHE_BLOG
#426708 mânger25 Cái nì liên quan đến register... lằng nhằng, lằng nhằng.... từ khi mình còn dùng win98 thì trong sách nói về win98 cũng nói về vấn đề này rồi.

Nhưng từ đó đến nay là 12 năm rồi, ai mà nhớ được


Windows + R -> notepad -> Enter


hay download Notepad ++ về. Pro hơn Notepad của windows Uh.Thank bạn nhé.Mình vừa tìm được cách giải quyết nó rùi.Hihi.Giờ nó lại bt như trc ồi^^
By thuylinh19803
#426709 dance.pro9x Uh.Thank bạn nhé.Mình vừa tìm được cách giải quyết nó rùi.Hihi.Giờ nó lại bt như trc ồi^^ Em cũng bị tình trạng y chang nhứ bác. Giờ không bít làm sao cho nó bình thường trở lại. Mong bác bày cho.

Thank bác!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement