Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Corwyn
#410675 Mình vừa cài Garena Classic trên win7-64bit nhưng khi vào GC thì không thấy room VN đâu mà chỉ thấy có mỗi phần "Select a Region" và một số room nước ngoài như hình dưới:

Mình vừa tìm hiểu trên các forum thì có chỗ nói là do win7-64bit, chỗ thì nói là do Garena và Garrena chưa khắc phục được tình trạng này. Hầu hết trên các forum này đều bảo là hiện giờ chưa có cách giải quyết, tốt nhất nên xài WinXP. Thật ức chế đúng không nào? Tại sao lại phải bỏ Win7-64bit (mình dùng bản quyền) chỉ vì một phần mềm chứ?


Sau một hồi mày mò tìm hiểu thì mình vừa tìm ra được cách khắc phục tình trạng này và muốn sẻ chia với AE nào có cùng cảnh ngộ như mình.

Rất đơn giản, các bạn chỉ chuyện đưa chuột đến cái đường kẻ ngăn cách giữa khung "Select a Region" và khung chọn Room (như hình dưới) sao cho xuất hiện một con trỏ gồm hai mũi tên (cái này thì bạn nào chả biết), khi đó các bạn kéo nó sang bên phải thì sẽ xuất hiện Region khác và từ đó có thể chọn được room VN.
Tiện thể xin cho hỏi ở đây có ai chơi Let4Dead2 không, game Coop hay thế mà mình thấy ít gamer VN chơi wá (Dota, Đế chế mãi chán rồi) . Ai chơi trò này thì liên hệ với mình qua Yahoo này nha: [email protected], mình thường chơi trò này vào tối thứ 7, chủ nhật lúc 10hHình đại diện của thành viên
By 0102252503
#429983 Tuyệt vời. tui không dùng 64 bit nhưng ông anh dùng. Ông ấy hỏi mình là cài Garena vào mà chỉ có vài room Europe. Mình tìm mãi mà chưa biết cách khắc phục.


Thanks...Thanks...Thanks...Thanks...Thanks...Thanks...Thanks..........
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement