Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By nuyenchi
#393285 tui muốn hỏi diễn đàn bằng cách nào tui có thể nối các file rar lại với nhau mà lúc nãy tui có tải winxp pack3 từ diễn đàn. tui xin cảm ơn
By [email protected]
#393320 Bạn chỉ cần download toàn bộ các patr nhỏ đó về máy, để chung vào một thư mục, sau đó dùng winrar extract part đầu tiên ra, sau đó chương trình sẽ tự động join các part sau lại bạn ah.

Nếu trong quá trình join có lỗi ở part nào thì bạn down lại part đó sau đó extract lại.
By tuananh_1807_c8
#393343 Có nhiều trường hợp xảy ra khi nối các file rar lại với nhau. trường hợp bình thường thì làm như các bạn vừa nói.


-để giải nén suôn sẻ, bạn phải kiểm tra xem phần đầu của các tên file (đoạn đứng trước .part1.rar /.part2.rar/....) vừa giống nhau hay chưa? nếu chưa thì làm cho chúng tương tự nhau trước rồi giải nén, khi đó nó sẽ không báo là thiếu part.

-nếu không muốn đổi tên thì cứ chọn file .part1.rar rồi giải nén bình thường. đến part nào khác tên thì nó sẽ đứng lại và chờ bạn chọn file tiếp theo. (cái này sẽ tốn nhiều thời (gian) gian nếu bạn có một số lượng lớn các part cần giải nén.
By Rudy
#393406 Mình down về 14 file đuôi Part.rar, nhưng giải nén đến file 11 lỗi, mà không thể tìm lại dc đúng File này. Vậy có cách nào GIải nén mà bỏ qua File 11 này đi dc ko?

hay giải nén từng File riêng dc ko?


Nhờ các bồ chỉ giiup, Chứ công sức down bao nhiêu về mà detlete đi thì uổng quá.


Thanks nhiều
By bluedolphintv
#393421 sevenvn Mình down về 14 file đuôi Part.rar, nhưng giải nén đến file 11 lỗi, mà không thể tìm lại dc đúng File này. Vậy có cách nào GIải nén mà bỏ qua File 11 này đi dc ko? Bạn không thể bỏ file part11 được vì khi upload họ vừa dùng Winrar vừa nén vừa chia nhỏ file, vì vậy nếu thiếu 1 file (hay file lỗi cũng vậy) không thể giải nén được. Trường hợp bạn muốn giải nén chỉ có cách tìm download lại file bị lỗi hay dùng phần mềm RAR Repair Tool để sửa các file rar bị hỏng (cách này chỉ có 70 - 80% thời cơ thành công). Bạn có thể tham khảo bài viết sau để download phần mềm RAR Repair Tool.

By rock_with_boa
#393462 thi` bạn dow các file đó rùi giải nén ra ngoài desktop . sau đó bôi đen các file đó rồi bấm chuột phải chọn extract here rồi chờ nó nối file lại vậy la` xong
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement