Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By marvypretty
#386686 Em có bộ phim "Chúa tể của những chiếc nhẫn" file MKV, muốn đánh ra đĩa CD và đĩa DVD, nhưng dùng phần mềm total conver video đưa file MKV vào nó đứng luôn. Ai biết phần mềm nào có thể chuyển được file MKV sang VCD và DVD ko, share cho em với và làm thế nào để giữ nguyên độ phận giản của phim sau khi vừa chuyển đổi và đánh đĩa
By muathuvang.love
#386715 Bro nào vào chỉ mình với mình cũng chịu chết luôn mà lại đang cần ghi mấy cái đĩa
By baongoc_bi
#386716 Bạn dùng phần mềm này thử xem
vsoConvertXtoDVD4

Đây là công cụ chuyển đổi đuôi từ các định dạng sang định dạng VOB để đọc được trên đầu đĩa DVD đó,và đương nhiên từ định dạng HD chuyển qua định dạng VOB thì chất lượng hình ảnh là sẽ bị giảm rồi.Nhưng sẽ không bị ô vuông hay bị bể hình đâu.

Lưu ý:Thời gian convert phụ thuộc vào dung lượng phim nha.Nếu bạn thấy thời (gian) gian nào rảnh nhất thì mới chuyển đổi nha một bộ phim nó chuyển cũng phải mất vài tiếng đó.
By pik_pum
#386739 bethui2971992 Em có bộ phim "Chúa tể của những chiếc nhẫn" file MKV, muốn đánh ra đĩa CD và đĩa DVD, nhưng dùng phần mềm total conver video đưa file MKV vào nó đứng luôn. Ai biết phần mềm nào có thể chuyển được file MKV sang VCD và DVD ko, share cho em với và làm thế nào để giữ nguyên độ phận giản của phim sau khi vừa chuyển đổi và đánh đĩa Theo mình bạn không nên dùng TVC để chuyển đổi (vì các profile mã hóa mặc định của nó làm chất lượng video giảm khá rõ rệt).


Để ghi VCD (.mpg) hay DVD (.vob) thì bạn có thể dùng Nero để add trực tiếp Film. Bạn chỉ cần cài đặt trình Nero Video trong bộ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Dung lượng video đầu ra chỉ phụ thuộc vào thời (gian) lượng mà không phụ thuộc dung lượng video gốc, nên hãy cắt film trước khi ghi nếu film quá dài.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement