Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By tuanthanh872008
#374931 các bạn ơi làm sao mà mở cái video mà mình vừa làm được nhỉ?

bằng KM hay gì2 đó cũng được?

thanks nhiều nhé!!!
By Irvin
#380590 Viết lại đi xem nào. Khi xuất ra dạng file bạn xem nó là dạng file gì để có thể xem bằng trình tương ứng. Còn trường hợp mà bạn làm ra mà chưa xuất, chỉ mới save thì dùng Proshow Producer để xem cho ưng ý.


Ở đây có hướng dẫn khá cụ thể nè

cách sử dụng phần mềm Proshow Producer

By vjtc0n_0nline_l0ne
#380591 thường thì khi bạn xuất file ra rui thì dùng chương trình choi nhac vãn mở được.nhưng nếu bạn muốn mở thì dùng KM Player.mình thấy KM hỗ trợ khá tốt các đuôi.
By hoaxuongrong_1198
#380593 Bạn vào Create chọn Video File rồi save.Chờ save xong thì định dạng của nó sẽ là mpeg,Dùng KM coi ok.


+ Mục Create DVD: Ghi trực tiếp ra đĩa DVD. ( Yêu cầu phải có ổ DVD ReWrite).

+ Mục Create VCD: Ghi trực tiếp ra đĩa VCD. ( Yêu cầu phải có ổ CD Write).

+ Mục Create Video File: Ghi thành file Video (.mpg) để lưu trong ở cứng, lúc nào khoái thì burn nó.( tớ hay dùng cái này).

+ Mục Create Autorun CD: Ghi thành file Autorun cho đĩa CD

+ Mục Create Executable : Ghi thành file chạy (exe) chạy trực tiếp mà không liên quan đến phần mềm hỗ trợ nào hết ( Hay lắm).

+ Mục Create Screen Saver : lưu thành file để chạy khi màn hình không dùng đến ( chế độ bảo vệ màn hình)..

+ Mục Create Web show : Tạo show để xem trên mạng Internet
By khunglong_1302
#380595 Không nên Creat dạng DVD. Vừa nặng vừa mờ.

Chọn Creat Video File \Chọn Custom. Tại kích thước khung hình chỉnh nó lên 1027 x 768 hay hơn sẽ cho độ nét cao mà nhẹ. Sau nó burn thì burn mà không thì thôi.
By hoahongtim108
#380596 red_eye~_~ Viết lại đi xem nào. Khi xuất ra dạng file bạn xem nó là dạng file gì để có thể xem bằng trình tương ứng. Còn trường hợp mà bạn làm ra mà chưa xuất, chỉ mới save thì dùng Proshow Producer để xem cho ưng ý. xin lỗi các bạn em đinh chính lại nhé:

em mới làm 1 clip ,ghép ảnh vào nhạc = phần mềm proshow producer ,file làm xong nó có dạng .PXC tên mặc đinh là Untitled ProShow 1 ,nhưng làm thế nào để thành đuôi bình thường ( flv....) có thể xem trên windown media hay KM chẳng hạn?dùng TVC để convert mà nó chả nhận gì cả!!! hjx chỉ dùm em với, thank các bạn nha
By no_promises1026
#380597 Thì mình vừa chỉ rồi mà.Sao lại không được đọc lại đi. Create-->Video file.nó sẽ có định dạng mpg.vậy là coi được bằng KM rồi.Còn thix đuôi .flv thì dung TVC để chuyển sang.Đơn giản.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement