Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Verel
#366093 Volume Concierge tự động điều chỉnh âm lượng trên máy tính vào những thời (gian) điểm nhất định để bạn không làm tất cả người giựt mình khi máy chợt phát ra âm báo quá to giữa đêm khuya.

Volume Concierge cho phép bạn lên lịch để hệ thống tự động tăng giảm âm lượng vào những thời (gian) điểm nhất định trong ngày. Chương trình hỗ trợ bạn hẹn giờ vào nhiều khoảng thời (gian) gian khác nhau trong cùng một ngày hay vào nhiều ngày. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa hay bất hoạt một mục hẹn giờ bất kỳ.


Tại giao diện Volume Concierge, bạn nhấn Add New Volume Rule ở góc trái để thêm một mục hẹn giờ mới.Ở lần đầu sử dụng, hộp thoại Free Activation sẽ xuất hiện yêu cầu bạn khai báo email để đăng ký sử dụng. Bạn nhập email vào ô trống rồi nhấn Free Activation.Sau đó, bạn có thể lên lịch những khoảng thời (gian) gian cần tăng giảm âm lượng. Bạn nhấn biểu tượng hình đồng hồ để chọn một giờ cụ thể trong ngày cần điều chỉnh âm lượng hệ thống. Sau đó, bạn nhấp vào mũi tên xổ xuống tại mụcEvery Day và chọn các chế độ định kỳ, gồm: Every Day (tăng giảm âm lượng vào giờ vừa định hàng ngày), Every Work Days (chỉ tăng giảm âm lượng vào những ngày làm việc, không tính thứ 7 và Chủ nhật), Weekends (chỉ tăng giảm âm lượng vào thứ 7 và Chủ nhật). Sau cùng, bạn điều chỉnh mức âm lượng hệ thống vào những thời (gian) điểm này bằng cách kéo thanh trượt hiển thị mức độ % bên phải.Bạn có thể thêm nhiều mục hẹn giờ khác bằng cách nhấn Add New Volume Rule và cấu hình tương tự như trên. Nếu muốn tạm ngừng một mục hẹn giờ (âm lượng sẽ không thay đổi vào thời (gian) điểm này), bạn nhấn biểu tượng ON bên cạnh mục đó để biểu tượng này chuyển sang màu vàng. Khi cần kích hoạt lại mục này, bạn nhấn vào biểu tượng vàng để nó chuyển lại thành màu xanh.


Khuyết điểm của Volume Concierge là chưa cho bạn hẹn giờ vào một ngày bất kỳ mà chỉ được phép chọn một trong ba chế độ là Every Day, Work Days hay Weekends. Ngoài ra, bạn cũng không thể hẹn giờ vào những thời (gian) điểm cụ thể mà số phút không phải là bội số của 15.


Volume Concierge tương KẾT Windows XP, Windows Vista và Windows 7, bạn tải miễn phí tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tham khảo: Addictivetips

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam travel
Advertisement