Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Dar
#316483 Trung tâm mạng Bách Khoa (Bkis) vừa ra mắt bản thử nghiệm phần mềm Bkav Security Essential (Bkav SE) trên các diễn đàn công nghệ lớn của VN.


Khi có bản đầy đủ bạn có thể download Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Giao diện phiên bản Bkav SE gần tương tự với phiên bản Bkav Pro.


Bkav SE là phiên bản phần mềm diệt virus miễn phí mới được Bkis phát triển để thay thế cho phần mềm Bkav Home. So với phiên bản Bkav Home, Bkav SE sẽ có thêm một số chức năng mới từ phiên bản thương mại, như cập nhật thời (gian) gian thực (Live Update), điện toán đám mây, Firewall (tường lửa), quét rootkit, quét virus siêu đa hình… Ngoài ra, Bkav SE sẽ có chức năng dành cho những người thành thạo tin học sử dụng trong những kịch bản quét virus đặc thù.


Ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc bộ phận R&D BKIS, cho biết cuối năm 2010, Bkis vừa gặp gỡ ban quản trị của các diễn đàn công nghệ để tiếp nhận ý kiến đóng lũy cho sản phẩm. Sau cuộc gặp gỡ này, Bkis vừa thiết lập các kênh thông tin trên hầu hết các diễn đàn công nghệ tại Việt Nam. Qua hơn nửa năm hợp tác với các diễn đàn, công ty vừa nhận được rất nhiều phản hồi hữu ích về sản phẩm và dịch vụ. Phiên bản Bkav SE chính là thành quả rõ nhất cho sự hợp tác này. Chính vì vậy, chương trình thử nghiệm Bkav SE Beta vừa được tiến hành giới hạn trên các diễn đàn công nghệ từ ngày 2/3 đến ngày 11/3 và vừa có hơn 3.000 thành viên đăng ký sử dụng Bkav SE.


“Dự kiến, trong thời (gian) gian tới, sau khi tiếp nhận ý kiến phản hồi của người sử dụng, phiên bản chính thức của Bkav SE sẽ được ra mắt công đồng thay cho Bkav Home“, ông Sơn nói.


Theo ông Sơn, phần mềm diệt virus Bkav Home Plus mà Bkis mang đi sát hạch VB100 tháng 12 và nằm trong top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất của Virus Bulletin chính là tiền thân của phiên bản Bkav SE.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By trinhminhcuong113
#316722 Cái nằy tui có rồi giờ nó lên 2011 rồi đó bác nào downd thì downd nhé kaka
Blog Tâm sự:
  • Vợ muốn ly hôn vì đã ngoại tình một thời gian với đồng nghiệp | 02:06 ...
  • Tôi chấp nhận để vợ tìm niềm vui chăn gối ở người đàn ông khác | 02:06 ...
  • Mong em cho anh thêm cơ hội từ bỏ bia rượu | 01:06 ...
  • Gia đình chồng có truyền thống phụ nữ phải làm mọi việc nhà | 12:06 ...
  • Tôi muốn hủy hôn vì chồng sắp cưới chát sex | 01:06 ...
  • Con buồn lắm bởi chẳng được mẹ ôm từ khi có thêm em | 02:06 ...
By ducky_duck3108
#316724 m không dùng bkav nhưng dù sao cũng đừng trù dập vậy chứ, dù sao thì công nghệ nước ta cũng chậm hơn bên ngoài, nên cần thời (gian) gian để hoàn thiện
By lonely_duck0407
#316726 mr_nỏm ôi trời. BKav. chẳng phải là bi kịch Antivirus Việt Nam sao. không chơi cái này. chơi KIS cho lành Nếu bác có chê thì cũng đừng xỏ xiên BKAV vậy chứ.
By bigq_301
#316728 mr_nỏm ôi trời. BKav. chẳng phải là bi kịch Antivirus Việt Nam sao. không chơi cái này. chơi KIS cho lành Ở Việt Nam mình dùng BKIS cũng kha nhiều đó, dù sao cũng là sản phẩm của Việt Nam
By Cormack
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online