Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By tieucntt_tieucntt
#313989 Tình hình là trước mình dùng IDM, mỗi khi bật trang nhạc hay film thì nó hay hiện lên dòng "download with IDM" ở góc bên phải màn hình. Nhưng tự dưng không hiểu sao giờ không hiện lên dòng đó nữa mà thay vào đó nó tự nhận download luôn, và chỉ có thể down về máy chứ không nghe online được. Ai biết cái này chỉ cho mình cách để nó hiện lên cái dòng "download with IDM" như hồi trước với?
By tapu_kute123
By Gia_Khoa
#314055 Mở IDM lên vào Opitions:

Th1: nếu ở bảng General ở mục"Use advanced Brown integations có đánh dấu "tick". --> Chọn bỏ dấu tick--> khởi động lại máy, hay IDM xem.

Th2: nếu ở bảng General ở mục"Use advanced Brown integations không có đánh dấu "tick". --> Chọn dấu tick--> khởi động lại máy, hay IDM xem.

còn nếu không muốn tự down hay hiện mục down thì ở mục " Capture dowload....brownsers" bỏ chọn trình duyệt mà mình nghe nhạc, hay xem phim là được.
By lovely_chocolate_19962008
#314057 mình để ý là dù xóa phần file styles ở tại mục oftions thì nó sẽ mất đi phần download luôn nhưng cái bảng download with audio hay video thì vẫn hiện lên. bạn thử cách đấy coi.
By daophuc1982
#314069 Thuốc đặc trị đây bạn ơi

Bạn đang dùng FireFox đúng không ?

cái này do lỗi add-ons của nó. bạn vào Tools > Add-ons của FF.

Trong tab Extensions bạn nhìn thấy có IDM CC, bạn uninstall nó đi, sau đó vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và nhìn Add-ons có tên IDM CC, add to firefox là được.

Nhớ restart FF nhé!
By ophuongdo_haythathuchoanh_9x
#314070 bạn ơi sao tớ add-on không được.nó hiện ra cái gì ý.hĩ
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement