Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Bryon
#281372 các bạn giúp e với,chẳng là e down các clip nhạc trên mạng về xong ồi convert thành đuôi mpeg để cho vào di động ý ạ.nhưng e không hiểu sao cái được cái không,mà hầu hết là không được ạ. các file đều là đuôi flv cả.e dùng hai phần mềm là total video converter 3.71 và Nokia video converter factory bản 3.0 đều không được ạ.có bác nào biết tại sao và cách giải quyết thì chỉ em với.em cảm ơn.
By white_rose_yesterday
#281487 Lên mấy trang convert online mà convert, down flv trên youtube về hạy bị lỗi không convert dc
By life_00
#281488 Đổi tên file, tên file có dấu không convert được đâu.

bạn nên xài phần mềm này ImTOO 3GP Video Converter hoặc3gppspipod_converter
By ntthuy151
#281490 trucnhu20 Đổi tên file, tên file có dấu không convert được đâu.

bạn nên xài phần mềm này ImTOO 3GP Video Converter hoặc3gppspipod_converter k biết phải Thank bác như nào?e chẳng thấy nút thanks đâu cả bác à.bác nói quá chuẩn.đúng là tên file có dấu thì k convert được.những cái mà e convert được đều k có dấu hết.và e thử đổi tên bỏ hết dấu đi,convert ngon lành.Thank bác nhiều nhiều nhé bác trucnhu20.
By Mitchel
#281492 trucnhu20 Đổi tên file, tên file có dấu không convert được đâu.

bạn nên xài phần mềm này ImTOO 3GP Video Converter hoặc3gppspipod_converter Thank bạn nhiều lắm! anh em ở Dien dan đúng là thiên tài mà!
By thienthanbenhocualonganh_ptt
#281493 Tususu các bạn giúp e với,chẳng là e down các clip nhạc trên mạng về xong ồi convert thành đuôi mpeg để cho vào di động ý ạ.nhưng e không hiểu sao cái được cái không,mà hầu hết là không được ạ. các file đều là đuôi flv cả.e dùng hai phần mềm là total video converter 3.71 và Nokia video converter factory bản 3.0 đều không được ạ.có bác nào biết tại sao và cách giải quyết thì chỉ em với.em cảm ơn. bác dùng format factory đi, chuyển đổi tất cả loại đuôi cho tất cả thiết bị !
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By love_story_0880
#281498 ở góc dưới bên trái của bài viết ý. Thank bạn đấy đi!
Tususu k biết phải Thank bác như nào?e chẳng thấy nút thanks đâu cả bác à.bác nói quá chuẩn.đúng là tên file có dấu thì k convert được.những cái mà e convert được đều k có dấu hết.và e thử đổi tên bỏ hết dấu đi,convert ngon lành.Thank bác nhiều nhiều nhé bác trucnhu20.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement