Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Gti_vn
#28039 Các anh ơi cho em hỏi có phần mềm nào thay đổi(giả mạo) cấu hình ko. VD cpu:2.4Ghz thành 3.2Ghz. Nghĩa là chỉ thay đổi(giả mạo) con số cấu hình nhưng cpu sử lý vẫn là 2.4. Em Thank các anh pro trước.
By Ermanno
#28198 Do bạn bất nói là bạn dùng phần mềm gì để xem cấu hình máy nên bất thể nói được.
Nếu bạn xem cấu hình máy bằng các chương trình như Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay đặc biệt là Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! thì bất thể nào giả được.
By Cisco
#28353 Nếu làm thế được thì cũng có cách để xem chính xác thui bro ơi. Với lại xin lỗi bro nhé, nếu như làm thế vì mục đích muốn loè tất cả người thì kô sao chứ vì mục đích trục lợi thì nguy hiểm àh nha. Thanks.
By Culbart
#28411 Mình chỉ xem bằng cách chuột phải màn hình rồi chọn backdrop thôi. Mong các bạn giúp mình với(chỉ để khoe với bạn bè thôi mà). các bạn thử xem thủ thuật hay bendable làm được thì giúp mình nhé. Thank các bạn.
By Gerlach
#28468

Quote:

Được gửi bởi nhatminhsofts

Mình chỉ xem bằng cách chuột phải màn hình rồi chọn backdrop thôi. Mong các bạn giúp mình với(chỉ để khoe với bạn bè thôi mà). các bạn thử xem thủ thuật hay bendable làm được thì giúp mình nhé. Thank các bạn.

Hết nói với kiểu khoe khoang này!

By may_chui_tao
#28522 Nếu xem ở đó thì có thể chỉnh trong anthology , không regedit rồi acquisition mấy cái advice đó, adapt lại theo ý thích, nhưng chỉnh trong anthology thì mỗi lần restart windows sẽ tự amend lại thông tin thật, vậy nên làm ra (tạo) book .reg rồi khi nào cần "lòe trời hạ chơi" thì chạy book reg đó
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam travel
Advertisement