Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By puppylove543
#261596 Như các bạn vừa biết Windows Live Movie Maker là một công cụ chỉnh sưa video của HĐH Windows của Microsft.ở các Hệ điều hành trước Windows Live Movie Maker được cài đặt ngay trên windows riêng ở Windows7 các các bạn muỗn cài đặt nó ra thì phải download về và cài đặt.

Windows Live Movie Maker trên windows 7 thực sự vừa có sự tiến bộ vượt bậc so với ở windows Xp cũng như vista.ngoài chuyện hỗ trợ nhiều định dạng hơn.giao diện đồ họa thân thiện và tiện dụng.các hiệu ứng chỉnh sửa cũng phong phú hơn.chất lượng hình ảnh làm ra (tạo) ra cũng rất cao,đạt HD hay hơn thế.

Hiện nay có rất nhiều công cụ làm ra (tạo) và chỉnh sửa video với những chức năng và thiết kế đa dạng nhưng nễu bạn muỗn sử dụng được chúng yêu cầu bạn phải có một chút kiến thức và hiểu biết.còn nễu bạn muỗn có một phần mềm làm phim và chỉnh sửa video một cách nhanh chóng dễ dàng và chuyên nghiệp(có bản quyền) hãy chọn Windows Live Movie Maker.


link download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chú ý chút với các bạn là đây là file cài đặt nhưng chỉ nhẹ khoảng 2Mb thôi.khi các bạn cài đặt ra lục đó mới là load bộ cài Windows Live Movie Maker thự sự về khoảng ~15-20Mb gì đó.khi cài đặt.ban đầu nó sẽ để mặc định cài rất nhiều chương trình các bạn muốn dùng thì hãy cài cả không thì vào thiết lập tùy chọn bỏ bớt đi cho đỡ nặng cài cho nhanh.


Đây là một video mình làm với Windows Live Movie Maker.

http://s1.video.ketnooi.com/video/bko3a ... a-toi.htmlnễu không xem được thì cứ tích vào link là được.không hiểu sao mình chèn video không được toạn bị lỗi.

Đây là một số hình ảnh
Giao diện dễ hiểu và thuận tiện
Mở và lưu video,hình ảnh chất lương cao
xin Thank vì vừa đọc bài viết

chúc tất cả người vui vẻ.
By Roddy
Kết nối đề xuất:
Hanoi car rental
Advertisement