Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By be_bie
#247007 Tình hình là màn hình e của em là loại 17inch, nếu như bình thường thì máy sẽ nhận dạng ở chế độ phân giải 1024x768 thế nhưng k hiểu sao sau khi cài windows thì độ phân giải mặc định là 800x600 làm cho màn hình vừa mờ vừa nhòe. Nếu muốn sử dụng bt thì chỉ cần chỉnh lại 1024x768 là okie. Nhưng điều làm e đau đầu là khi bật bất kỳ game nào ở chế độ toàn màn hình thì nó tự động chuyển về độ phân giải 800x600. Với một số game có phần setting thì có thể chỉnh được cho rõ nét, còn với những cái không có thì bó tay không thể chơi được. Em không biết cái này lỗi ở màn hình của em hay ở phần mềm nữa, có bác nào biết trị bệnh này thì chỉ giúp em với, em xin cảm tạ!!!
By cauvong_gacon
By Teithi
#258998 thonhi Bạn chỉ cần cài driver card màn hình là ngon ngay ấy mà ^^ Em dùng bộ ghost đa cấu hình thì em tưởng nó full driver luôn rồi chứ bác? Có lẽ tại cái màn hình thật. hic, tiếc con vaio của e quá!!!
Hình đại diện của thành viên
By vtvmhcm3
#981519 Lỗi nhòe màn hình co nhiều nguyên nhân lắm:
1/. Do cáp màn hình lỏng, đứt cáp, lỗi này thay cáp mới là hết thôi.
2/. Do mà hình hư, lỗi này thay màn hình khác. do bo cao áp hư, thay bo khác thôi.
3/. Lỗi chip VGA, lỗi này đóng lại chip là chạy binh thường thôi.
Bạn nên mang ra cửa hàng nào uy tín nhờ họ xem giup nha, có chỗ này cho bạn tham khảo đây Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Hanoi private tour
Advertisement
Advertisement