Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By dl_cafe_nhe
#244423 các bạn ơi em đang dùng windows 7 ma sao nó cứ bắt em update mai thoi nếu không update cho nó thì may báo không tắt được.Update rùi thì chỉ dùng được 1 ngày mai lại phải up tiếp ai giúp em với em đang rất khổ sở với nó.
By hermione_1010
#254860 bạn vào đường dẫn Control Panel\All Control Panel Items\Windows Update\Change settings rồi chọn never update là ok thôi.
thấy hay mà không chịu thank này...
By nu0cmatsa0baccuc_hh
#254862 Trời ạ ! máy người ta mong update chẳng được, máy mình update được lại kêu ca !
Update chính là để vá các lỗ hổng bảo mật (an ninh) cho windows, đồng thời (gian) tăng cường thêm những chức năng mới giúp windows luôn chạy ổn định

Cho nên tốt nhất là bạn cứ để cho windows update hoạt động bình thường đi, như vậy là tốt cho máy tính của mình đó. Không phải e sợ gì hết mà ngược lại mỗi khi nó update thì bạn nên vui lên vì điều đó đồng nghĩa với chuyện máy mình đang được gia tăng thêm tính bảo mật (an ninh) và ổn định đó
By lo_lem_he_pho_2810
#254863 Theo mình thì không phải máy bạn đòi update mãi mà máy bạn vừa tải gói update về nhưng khi update thì gặp lỗi. Vì thế khi tắt máy đi, windows không shutdown ngay mà báo là đang cài đặt update. Khi bật máy lên lại đòi update nhưng lại lỗi.Bạn thử kiểm tra lại xem có đúng không.Nếu đúng thì tùy vào từng lỗi window báo mà lên mạng search cách xử lý.

Update (recommended)

Disable Update (not recommended)

Chúc thành công !
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement