Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By eya_ox_cuaem9x
#238488 Tình hình là: máy ở công ty em dạo này không vào được phần mềm này khi cho đĩa hirents boot khởi động norton ghost 11.5.1, cứ đứng yên ở màn hình chờ như ảnh ở dưới.. mặc dù vừa mua đĩa mới, không bị sướt! Các bro ai biết cách xử lý dạy em với.


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Mead
#247238 Bạn thử dùng hiren's boot 8.3 xem
Blog Tâm sự:
  • Tôi sợ bị trả thù khi bạn gái cũ đột nhiên muốn làm bạn với vợ | 11:05 ...
  • Tôi ngồi ngoài khách sạn chờ chồng và bồ hai tiếng | 11:05 ...
  • Cuộc sống thiếu tiền khiến tôi mất cảm xúc khi ở bên chồng | 01:05 ...
  • Cô gái tôi yêu nói có thể vì tiền mà đi khách | 11:05 ...
  • Tôi quá mệt mỏi vì suốt ngày phải dối vợ về người tình trong bóng tối | 11:05 ...
  • Bố mẹ chỉ muốn tôi lấy chồng nước ngoài | 12:05 ...
By gameover.chuot
#247240 cái này không phải do hiren's boot đâu nha. mà cái chính là do cáp gắn ổ đĩa cứng và khai báo trong bios setup ấy. vì mình cũng bị như thế này. máy bán gắng cả ổ đĩa sata va ata đúng không ??.
By XE_XE
#247241 tinhocttc cái này không phải do hiren's boot đâu nha. mà cái chính là do cáp gắn ổ đĩa cứng và khai báo trong bios setup ấy. vì mình cũng bị như thế này. máy bán gắng cả ổ đĩa sata va ata đúng không ??. Bạn ơi! Bạn có thể nói rõ hơn được hok? Mình đang bị như vậy. mình sài sata hết luôn! hjxhjx
By binhminhtrongmat_buon
#247243 nlhp2502 Tình hình là: máy ở công ty em dạo này không vào được phần mềm này khi cho đĩa hirents boot khởi động norton ghost 11.5.1, cứ đứng yên ở màn hình chờ như ảnh ở dưới.. mặc dù vừa mua đĩa mới, không bị sướt! Các bro ai biết cách xử lý dạy em với.

cái này mình nghĩ là do main thôi, máy mình cũng bị như thế đó,

bạn dùng cái acronis true image ý, nó cũng nằm gần thẻ norton ghost đó

dùng cái này cũng đơn giản mà giao diện của nó đẹp hơn

cách dùng thì bạn có thể lên mạng tìm
By the1lrbdch
#247244 nlhp2502 Tình hình là: máy ở công ty em dạo này không vào được phần mềm này khi cho đĩa hirents boot khởi động norton ghost 11.5.1, cứ đứng yên ở màn hình chờ như ảnh ở dưới.. mặc dù vừa mua đĩa mới, không bị sướt! Các bro ai biết cách xử lý dạy em với.

cái này bạn ghót máy laptop fai ko.
By Brentley
#247245 nlhp2502 Tình hình là: máy ở công ty em dạo này không vào được phần mềm này khi cho đĩa hirents boot khởi động norton ghost 11.5.1, cứ đứng yên ở màn hình chờ như ảnh ở dưới.. mặc dù vừa mua đĩa mới, không bị sướt! Các bro ai biết cách xử lý dạy em với.

Máy mình cũng bị như vậy - khg GHOST được - có lẽ do cấu hình máy, CT GHOST khg giải mã được nên máy treo (máy mình thì đá ra & tự động restart lại khg nói đến 1 lời).


Mình khuyên bạn, nếu bạn khg phải là KTV của cty bạn thì các máy của cty khg nên đụng vào vì nó có thể làm ta LayOff. Mình có người bạn là Administrator của Cty chỉ vì Defractment HDD Sever nửa đường cúp điện dữ liệu mất hàng loạt đành phải xin nghỉ chuyện để gỡ lại danh dự.


BẠN CÓ THỂ BACKUP C:\ SYSTERM FILE BẰNG CHÍNH WINDOWS:


Vào Progams\Accessories\Systerm Tools chọn BackupBy qiuhong0888
#247246 Mình cũng vừa từng bị như vậy! Điều bạn cần làm là vào BIOS bằng cách nhấn DELETE khi vừa khởi động. Sau đó chọn chipset là S-ATA là được ak!
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online