Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By canhentuoitho1986
#221970 Em đang có chương trình học tiếng anh English Study 4.1.2

Nhưng mỗi lần học nó đòi phải bỏ đĩa CD vào chán quá

Ai có thể cho em chương trình làm ra (tạo) ổ địa ảo có Cr-ack luôn nha và chỉ dẫn em cách sử dụng .

Thank ai nhiệt tình giúp em nha.
By luulymattim
By pinky_mup
#221987 Trước tiên bạn download phần mềm VirtualDrive v10.0 tại địa chỉ sau:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thao tác tiến hành:

1. Cài đặt vào hệ thống (đây là chương trình làm ra (tạo) đĩa ảo với thao tác nhanh và dễ).

2. Tiến hành cài đặt và đăng ký VirtualDive v9.0 và English Study4.1 đúng cách vào máy (trong tập tin tải về có Serial đi kèm, về English Study bạn có thể tìm mua tại các của hàng tin học - cần chú ý cách đăng ký khi mua đĩa).

3. Sau khi cài đặt và đăng ký thành công VirtualDrive - chương trình sẽ chạy nền trên khay hệ thống, trên giao diện Windows Explorer của bạn sẽ xuất hiện thêm một ổ đĩa mới (đây là ổ đĩa ảo của chương trình), xem hình 1.4. Cho CD nguồn English Study vào máy tính. 5. Trên giao diện Windows Explorer nhấp phải vào ổ CD nguồn chọn Make Image > VirtualDrive Unility & Burning Suice để làm ra (tạo) ảnh đĩa cho chương trình English Study 4.1, xem hình 2.6. Trên hộp thoại tiếp theo sẽ thông báo rõ hơn dung lượng và những dữ liệu mà bạn sẽ sắp làm ra (tạo) file ảnh từ bộ English Study 4.1 gốc, nhấp Next để tiếp tục (xem hình 3).7. ở hộp thoại kế sẽ yêu cầu bạn chọn nơi lưu tập tin ảnh đĩa sau khi làm ra (tạo) thành, cần chú ý: dung lượng tập tin ảnh đĩa (có dạng VCD) có kích thước tương đương với CD gốc của chương trình nên bạn cần lựa chọn nơi lưu trữ sao cho phù hợp (tránh trường hợp không đủ không gian chứa), xem hình 4.8. Sau khi đặt tên và chọn nơi lưu tập tin ảnh bạn nhấp Next qua bước kế. 9. ở hai hộp thoại tiếp theo bạn tiếp tục nhấp Next 2 lần. 10. ở hộp thoại làm ra (tạo) ảnh đĩa bạn chờ đợi giây lát trong khi quá trình sao chép dữ liệu diễn ra. Chú ý: đây là quá trình quan trọng đòi hỏi ổ CD ROM và đĩa English Study gốc của bạn phải còn tốt, xem hình 5.11. Nhấp OK trên hộp thoại thông báo quá trình làm ra (tạo) ảnh đĩa vừa hoàn tất, xem hình 6.12. Nhấp nút Finished để trả tất quá trình làm ra (tạo) ảnh đĩa. 13. Bạn lấy CD English Study 4.1 ra khỏi máy tính. 14. Nhấp phải vào tập tin ảnh đĩa vừa làm ra (tạo) chọn Inser > VirtualDrive Unility & Burning Suice > E:No Disc (ở đây E là ổ đĩa ảo do VirtualDrive làm ra (tạo) ra trên hệ thống và chưa chứa dữ liệu), xem hình 7.15. Một thông báo xuất hiện cho biết bạn vừa chèn tập tin ảnh thành công vào ổ đĩa ảo, xem hình 8.16. Lúc này khi quan sát trong giao diện Explorer bạn sẽ thấy được ổ đĩa ảo bây giờ vừa mang tên English Study4.1 (vì file ảnh đĩa vừa được chèn vào), xem hình 9.17. Tiếp theo bạn tiến hành thao tác sửa đổi đường dẫn trong Registry để chương trình nhận diện ổ đĩa ảo này: Vào Registry, tìm đến khoá English Study (thường sẽ nằm trong nhánh HKEY_CURRENT_USER > Software > English Study), nhấp chọn khoá Applications, ở cửa sổ bên phải bạn sửa lại đường dẫn ở mục DataDir từ tên ổ đĩa CD Rom thành tên ổ đĩa ảo mới làm ra (tạo) được (ví dụ giá trị mặc định của tui sẽ là ổ D-là CDRom, tui sửa lại là ổ E-ổ đĩa ảo vừa mới tạo), xem hình 10.18. Tiến hành khởi động lại máy để các thay đổi có hiệu lực. 19. Sau khi khởi động lại English Study sẽ chạy các tiện ích đa phương tiện mà không cần đòi CD chương trình gốc nữa, xem hình 11.


Một số lưu ý:

1. Chương trình English Study 4.1 chỉ chạy tốt các ứng dụng đa phương tiện mà không cần đòi CD nguồn khi biểu tượng VitualDrive9.0 luôn chạy nền trên khay hệ thống và ổ đĩa ảo được chèn đúng tập tin ảnh của bộ từ điển.

2. Với Virtual Drive bạn còn có thể làm ra (tạo) hàng loạt ổ đĩa ảo để chạy thêm các ứng dụng khác như Lạc việt từ điểm 2002, các loại Game yêu cầu phải có CD nguồn mới chơi được...

3. Ngoài chức năng làm ra (tạo) đĩa ảo từ tập tin ảnh VitualDrive 9.0 còn rất nhiều chức năng thú vị khác.

Hướng dẫn thêm: Cách làm ra (tạo) hàng loạt ổ đĩa ảo với Vitual Drive9.0.

1.Mặc định khai cài đặt VirtualDrive chỉ làm ra (tạo) ra một ổ đĩa ảo, tuy nhiên "nó" vẫn hổ trợ tốt nếu muốn làm ra (tạo) hàng loạt đĩa ảo để chạy nhiều ứng dụng file ảnh cùng lúc (trên lý thuyết cho làm ra (tạo) đến 24 ổ đĩa ứng với 24 mẫu chử cái).

2. Nhấp phải vào biểu tượng chương trình trên khay hệ thống chọn VirtualDrive Manager.

3. Trên cửa sổ chính vào menu View > Drives... (xem hình 12).4. Đánh dấu chọn vào tên ổ đĩa ảo mới cần làm ra (tạo) thêm trong hộp thoại Set number of Virtual Drives (ví dụ ở đây tui cần làm ra (tạo) thêm ổ đĩa ảo mới tên M), xem hình 13.5. Nhấp OK và chờ đợi giây lát để chương trình làm ra (tạo) thêm ổ đĩa ảo mới. 6. Sau đó bạn hãy tiến hành chuyện tạo tập tin ảnh đĩa và chèn vào ổ đĩa ảo mới như các thao tác vừa hướng dẫn ở phần trên (chú ý mỗi tập tin ảnh sẽ chứa một ổ đĩa ảo theo thứ tự). Ví dụ ở đây tui đã thiết lập hai ổ đĩa ảo tên J & K để chạy English Study4.1 và Mtd 2002 ngon lành mà không cần CD nguồn (xem hình 14).7. Bạn có thể tiến hành thao tác làm ra (tạo) tập tin ảnh ảo trước cho các bộ từ điển, sau đó Insert chúng vào các ổ đĩa ảo tương ứng vừa tạo ra, rồi tiến hành cài đặt từ các ổ đĩa ảo này; khi đó các bộ từ điển sẽ tự động nhận diện ra đường dẫn để chạy các ứng dụng Multemedia mà không cần bạn phải chỉnh sửa trong Registry. Về phần chương trình Lạc việt 2002 khi bạn chạy lần đầu tiên chương trình yêu cầu bạn cung cấp đĩa CDROM nguồn, lúc này bạn chỉ đường dẫn tới ổ đĩa ảo vừa tạo từ tập tin ảnh mtd2002 sau đó đồng ý là được, các lần chạy sau chương trình sẽ tự động dò đúng đường dẫn để tự động chạy các ứng dụng đa phương tiện. Hi vọng với bài viết khá rõ hơn này bạn vừa hiểu và làm ra (tạo) được những ổ đĩa ảo để chạy các ứng dụng "ưa thích" mà không cần CD nguồn, chúc bạn thành công.

(xahoithongtin.com)
By timon_bumpa
#222003 Trích rainyday113 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Em đang có chương trình học tiếng anh English Study 4.1.2

Nhưng mỗi lần học nó đòi phải bỏ đĩa CD vào chán quá

Ai có thể cho em chương trình làm ra (tạo) ổ địa ảo có Cr-ack luôn nha và chỉ dẫn em cách sử dụng .

Thank ai nhiệt tình giúp em nha. Bạn bỏ đĩa EngLish Study vào ổ CDROM

Bạn dùng chương trỉnh UltraISO, chép toàn bộ đĩa English Study vào máy tính thành file .iso bằng cách chạy chương trình UltraISO, rồi vào menu File, chọn Open CD/DVD, sau đó bạn vào menu File, chọn Save as, đặt tên cho tập tin.


Khi cài chương trình UltraISO, máy tính của bạn sẽ xuất hiện thêm 1 ổ đĩa CD ROM ảo.


Bạn vào My Computer, nhấn nút phải chuột vào biểu tượng ổ CDROM ảo, rồi chọn UltraISO, tiếp đó chọn Mount...Bạn tiếp tục chọn file .iso của chương trình EngLish Study mà bạn mới chép vào.


Từ đây, trở về sau, mỗi lần muốn học tiếng Anh, bạn cứ chuyện mở ổ đĩa CDROM ảo và học bình thường, y như bạn vừa bỏ đĩa CDROM thật vào vậy.


Chúc bạn thành công!

Thân chào
By nguyenphatdat235
#222005 Bạn namhuyentong1981 nói đúng rồi. Nếu dùng CD ảo để đọc tài liệu ảnh đĩa thì chỉ cần dùng UltraISO thôi cũng được. UltraISO vừa nhanh lại nhẹ, dung lượng cài đặt chỉ hơn 3MB thôi. Bạn có thể download UltraISO 9.3.0.2612 Premium hay bản UltraISO Premium 9.3.0.2612 tại đây.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Nếu bạn dùng bản cài đặt thì sau khi cài bạn sẽ có một ổ đĩa CD ảo do UltraISO làm ra (tạo) ra. Khi bạn mở tài liệu của bạn trên CD ảo thì bạn dùng UltraISO mở file ảnh .iso sau đó bạn chọn Mount trên biểu tượng thanh Menu. Thế là ảnh đĩa của bạn vừa được mount vào trong cd ảo và bạn sẽ dùng nó như cd thật vậy. Không dùng nữa thì ta chọn unmount. Nếu bạn dùng bản Portable thì không có ổ đĩa ảo nhưng khi bạn muont thì ổ đĩa ảo sẽ xuất hiện. Bản portable này mình làm đơn giản với Winrar, không làm theo kiểu Lanch sẽ chậm hơn nhưng cũng rất tốt với khả năng đăng ký serial và remove serial bằng file batch. Nếu bạn dùng bản cài đặt bạn cũng có thể mở nhanh tài liệu ảnh đĩa của bạn bằng cách chọn biểu tượng ổ đĩa, chuột phải và chọn mount. Thế bạn thử đi!
By traitimcodon_anhyeuem_13dn
#222006 các bạn chỉ cần dùng phần mềm Alcohol là hết thảy đều OK, đây là phần mềm làm ổ ảo hay nhất giang hồ, lại thêm chức năng ghi đĩa thật tuyệt, hãy thử một lần xem sao nhé!
Kết nối đề xuất: