Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By conanghamchoi_31292
#198408 Hiện tại người dùng photoshop ngoài chuyện đăng ký tải phần mền hợp pháp Photoshop CS5 mới nhất từ trang chủ Adobe thì trên Internet vừa rò rĩ rất nhiều nguồn khác nhau để download (rất nhiều trên các diễn đàn tin học) và do đó người dùng có thể download và bẻ khóa (*****) để dùng miễn phí các phiên bản đó! Tuy nhiên đa phần các file bạn tải về từ các nguồn bất hợp pháp nói trên thường chia ra nhiều phần và trong sô chúng không ít các file vừa bị lỗi, nếu bạn là một "tay mơ" thì với những lỗi nói trên chỉ khiến bạn tốn thời (gian) gian hàng giờ để đợi download (lên đến 1,8Gb), lên mạng tìm chỉ dẫn và đôi khi chẳng làm được gì với số file vừa down.Nếu các bạn có thời (gian) gian dạo qua các diễn đàn về tin học nói về Photoshop các bạn thấy ngay đa phần các đường dẫn đến file download đều xuất phát từ một nguồn duy nhất, chúng vừa được download từ một link cụ thể nào đó và upload trở lại lên mạng đặt thêm mật (an ninh) khẩu gây khó dể cho người dùng. Và từ nguồn gốc ban đầu đó các file vừa bị lỗi nên các nguồn sau đều bị lỗi tương tự, lúc đó bạn chịu khó lên mạng tìm hiểu cách khắc phục, nhưng những gì bạn nhận được đều quá chung chung, có khi lúc đó bạn chưa nghĩ ra cách làm như thế nào để sửa (fix) lại chúng?Ở trong bài viết này, mình đưa ra nguồn download Photoshop CS5 mà theo mình có thể dùng được (dù chúng bị lỗi nhưng có cách sửa được).Bạn downloads Photoshop CS5 (tạm viết là PCS5) theo địa chỉ:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
hoặc
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

hay bản Portable:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Photoshop 5.0, 6.0, 7.0, 8.0, CS2, CS3, CS4, CS5, CS6 Link tốt

(Chú ý: Ở đây bạn cần dùng thêm UltraISO để làm ra (tạo) ở CD ảo mà không cần ghi 2 file .ISO ra 1 đĩa DVD (gần 2Gb) và 1 CD (hơn 500Mb), nếu bạn ghi ra đĩa thì chú ý cho đĩa DVD vào cài trước và sau vài bước cài đặt chương trình yêu cầu insert đĩa 2 thì bạn cho đĩa CD vào và làm theo hướng dẫn.

Các bước tiếp sau ngay đây dành cho bạn dùng UltraISO, bạn tải UltraISO:
Portable UltraISOKhi đó, vào My Cumputer một ở đĩa ảo vừa được làm ra (tạo) chứa file "Photoshop CS5 Disc1.iso" (trong phần khung màu đỏ).Mở ổ đĩa ảo này như bình thường sẽ cho kết ảu như hình dưới.

Trong windows vista / 7 bạn nên chạy file autorun.exe với quyền Admim....

Nhấn "INSTALL CS5" để cài đặt.

Quy định quyền sử dụng phần mền.

Theo chỉ dẫn bạn sẽ dùng Photoshop CS5 miễn phí mà không phải tốn $ nên chọn tùy chọn thứ 2 (Hi! Không có key để gõ dòng thứ nhất). Chọn ngôn ngữ cài đặt và nhấn NEXT.

Chú ý vì ở đây ban cần cài Photoshop CS5 nên chỉ cần tích vào ô trong khung màu đỏ bên dưới để cài là được, các mục khác bạn không cần bận tâm. Tuy nhiên nếu bạn thích thì có thể tích vào để chọn. Xong, bạn nhấn càiđể chương trình bắt đầu cài vào máy.Chủng bị cài đặt ....

Tiến hành cài đặt...Sau 2/3 thời (gian) gian cài đặt bạn sẽ gặp thông báo "Please insert Disk CS5 Master Coll2 to continue." Ở đây cho biết bạn phải cần nạp đĩa thứ hai. (Bạn chú ý ở phía trên đĩa thứ nhất là file có dung lượng là gần 2Gb và đĩa thứ hai (sẽ tạo) là file có dung lượng hơn 500Mb) Nếu bạn cài bằng ổ đĩa ào thì chúng ta tiếp tục dùng ổ đĩa ảo, còn nếu bạn cài bằng đĩa CD/DVD thì chỉ cần thêm CD vào và nhấn CONTINUE để tiếp tục.Đối với bạn dùng ổ đĩa ảo bằng UltraISO thì chỉ cần mở thư mục chứa 2 file .ISO ban đầu, nhấn phải chuột vào file Photoshop CS5 Disc2.iso và tiến hành như hình phía dưới như hình dưới và nhấn CONTINUE như ở hình phía trên.

Quá trình cài đặt lại tiếp tục...

Xong, bạn nhấn DONE (hoàn thành) để thoát.

Photoshop CS5 tích hợp vào menu Start với thư mục Adobe Master Collection CS5, bạn có thể tìm thấy biểu tượng Photoshop CS5 trong đó. Bạn có thể copy biểu tượng và dán ở bên ngoài màng hình decktop.

Chú ý: Khi vừa nhấn cài xong trả tất bạn đừng vội chạy chương trình, nếu bạn có key thì thoải mái chạy, còn không thì tiếp tục theo chỉ dẫn để dùng free nhé! hihi!Bây giờ là lúc chúng ta tiến hành tùy chỉnh một vài công đoạn nho nhỏ!

Bạn vào C:\Windows\system32\drivers\etc\ trong đó có các file như hình bên (dưới). Mở file hosts (trong phần khung màu đỏ) bằng notepad hay bằng Notepad++ (Ở đây mình Notepad++, nếu bạn cần thì download tại đây)

Mở bằng Notepad++ bạn chỉ cần nhấn phải chuột và file hosts và chọn "Edit with Notepad++".

Còn nếu bạn dùng Notepad thì mở Notepad và nhấn Ctrl + O và chọn đường dẫn đến thư mục chứa file hosts như trên.Mở file hosts và bạn tiếp tục thêm vào chúng một đoạn mã


Code:
127.0.0.1 activate.adobe.com
127.0.0.1 practivate.adobe.com
127.0.0.1 ereg.adobe.com
127.0.0.1 activate.wip3.adobe.com
127.0.0.1 wip3.adobe.com
127.0.0.1 3dns 3.adobe.com
127.0.0.1 3dns 2.adobe.com
127.0.0.1 adobe dns.adobe.com
127.0.0.1 adobe dns 2.adobe.com
127.0.0.1 adobe dns 3.adobe.com
127.0.0.1 ereg.wip3.adobe.com
127.0.0.1 activate sea.adobe.com
127.0.0.1 wwis dubc1 vip60.adobe.com
127.0.0.1 activate sjc0.adobe.com
127.0.0.1 wwis dubc1 vip60.adobe.com
Giống như hình sau:

Lưu lại thay đổi.

Với bạn dùng Windows Vista hay 7 có mở User Account Control setting thì bạn không thể lưu trực tiếp được, vì thế bạn lưu vào một thư mục khác khác ổ C:\ sau đó copy và dán đè và chọn tùy chọn đầu tiên trong hình phía dưới. (Chú ý: tên file là hosts và không có phần mở rộng)

Đến lúc này, bạn vào C:\Program Files\Common Files\Adobe\ và đổi tên Updater6 thành Updater DEAD

Sau khi đổi Updater6 thành Updater DEAD

Với những bạn, vừa lỡ chạy chương trình có thể bỏ qua chuyện đổi tên thư mục như ở trên. Chỉ cần tiến hành thêm code ở file hosts, chạy chương trình và thêm một key khác.

Có hai key, tùy bạn chọn:


Code:
1325-1558-5864-4422-1094-1126
Hoặc: 1325-1958-5864-4422-1094-117
Tới đây cơ bản vừa xong chuyện cà đặt và ***** như ở trên, bay giờ là lúc bạn khởi động Photoshop CS5 và dùng key như trong hình. Và nhấn CONTINUE.Và đang hoạt động như trong hình.Lần đầu tiên khởi động, chương trình sẽ bắt bạn phải đăng ký làm thành viên, nếu bạn vừa đăng ký rồi thì chỉ điền đĩa chỉ Email và Password. Xong, nhấn SUBMIT.

Đợi tí....Kết quả!

Tới đây, tất cả công chuyện cài đặt, ***** vừa hoàn tất, bây giờ bạn vừa có thể thoải mái dùng Photoshop CS5 được rồi đấy!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By strawberry_shortcake2702
#198409 mình có vào link MF bạn cung cấp và kết quả là Not file in Folder)
Blog Tâm sự:
  • Bạn gái tôi nhận quá nhiều điều tiếng xấu | 01:06 ...
  • Vợ muốn ly hôn vì đã ngoại tình một thời gian với đồng nghiệp | 02:06 ...
  • Tôi chấp nhận để vợ tìm niềm vui chăn gối ở người đàn ông khác | 02:06 ...
  • Gia đình chồng có truyền thống phụ nữ phải làm mọi việc nhà | 12:06 ...
  • Tôi chấp nhận làm vợ hai của người đàn ông hơn mình 20 tuổi | 01:06 ...
  • Tôi muốn hủy hôn vì chồng sắp cưới chát sex | 01:06 ...
Kết nối đề xuất: