Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By ok_minhchiatay2408
#161876 Kaspersky và avira thì em cài vào mà nó nhận AOE thành virus rùi xóa luôn cả mấy file chạy AOE nữa thì em cũng chịu thua luôn.

Tìm trên mạng không thấy ai trả lời chính xác về lỗi không join được game garena khi cài eset cả. Thích nhất là chương trình eset này diệt virus nhẹ mà có thể nói là chưa khi nào nó diệt nhầm bất cứ chương trình gì. Mỗi lần chơi lại phải gỡ eset ra thì mệt lắm nhỉ. Việc này nên em cũng tìm tòi mày mò mãi mới ra. Sau đây em xin up lên 2 file config cho garena.

File tên là default.xml thì là mặc định.

File tên là play_aoe_garena.xml là file để ta join được game đó.Bước 1: Mở ESET lên vào phần settup nháy vào TOGGLE ADVANCED MODE. hay là nhấn CTRL + M cho nó nhanh cũng được. hay là nháy vào từ CHANGE nhỏ nhỏ phía dưới rùi YES cũng được. hjhj

Bước 2: Nhấn vào menu Settup Sau chọn Import/Export Setting. Sau đó hiện ra của sổ mới thì bạn nhấn vào dấu ... rùi chọn cái file play_aoe_garena.xml rùi ok là được.

Bạn vào garena thử xem vừa join được game chưa. Nếu chưa thì cứ liên hệ mình. Nếu rồi thì nhấn thanks tí. hjhj

Mình đăng kí diễn đàn chắc cũng được mấy năm rùi. Nhưng nếu không nhầm thì đây mới là bài đầu tiên mình đóng lũy cho diễn đàn. Nên hi vọng nó đóng lũy được gì đấy cho anh em.Đây là link file.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement