Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By ko_ct81
#125399 Bạn băn khoan về cấu hình của máy tính mình cũng như các loại driver của các thiết bị trên máy bạn vừa hỗ trợ windows vista hay chưa ? bạn mất driver và muốn tìm lại và lưu trữ để lần sau bất phải tìm nữa - Driver Detective là công cụ giúp cập công chuyện nhật driver hiệu quả nhất !Driver Detective là 1 công cụ của dịch vụ HeadQuaters - là dịch vụ đầu tiên tiên phong cung cấp chính xác driver cho máy tính của bạn, Driver Detective giúp bạn sử dụng dịch vụ này nhanh và hiệu quả hơn.


Phiên bản mới nhất của Driver Detective là Driver Detective 6.3.4.1 bạn có thể tải trực tiếp tại trang chủ là : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ( chưa có bản Full ) hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


nếu muốn thử đầy đủ các chức năng bạn có thể dùng bản Driver Detective 6.2.5.0 tại : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Cấu hình tối thiểu :


. RAM 256 Mb


. Ổ cứng còn trống ít nhất 22 Mb


. Cài đặt .NET FrameWork 2 - Để khỏi phải chờ trình tải bạn có thể tải và cài trước ở : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Nhứng ưu điểm mới trong bản Driver Detective 6.3.4.1- Giao diện được thiết kế khá đơn giản nhưng đẹp, dễ sử dụng phù hợp với người làm chuyện lần đầu với nó.


- Tự động liên kết với kho Driver lớn của dịch vụ HeadQuater để tải driver trên host với tốc đọ cực cao


- Sau khi tìm thấy Driver cho phép bạn ghi ra đĩa CD để lưu trữ hay lưu vào USB, ổ cứng hay là Upload lên Host trên mạng lưu trữ.


- Quét với công nghệ DSE


Cách sử dụng Driver Detective


- Do giao diện hết sức đơn giản nên bạn sẽ dễ dàng dùng mà bất gặp mấy chút rắc rối


để tìm driver co máy bạn bạn chỉ cần ấn vào nút Scan Now bên mé phải màn hình chương trình sẽ tự động trả toàn quét cho bạn. sau khi quét sẽ hiện ra 1 bảng thống kê thông báo dưới dạng biểu đồ tròn cho thấy tình trạng các trình điều khiển trong má cảu bạn. và số lượng của chúng - trong quá trình dò tìm chương trình sẽ tự động liên kết với host để dò tìmtại thẻ Driver Detail cho biết các thiết của bạn cũng như hệ thống driver có trong máy bạn nếu có thiết bị nào chưa có hay vừa có driver updata thì sẽ có 1 biểu tượng dấu cộng trước mặt và có hình 1 chiếc đĩa mềm ( dò tìm và lưu lại ) download


Cần tải cái nào bạn chỉ cần ấn vàop hình vchiếc đĩa mềm


Ngoài ra còn 1 số biểu tượng khác


vd như dấu tích là vừa có driver


hình tam giác có dấu chấm than là bất có driver cho thiết bị


dấu hỏi và hình trái đất là sự giúp đỡ trực tuyến


Ngoài ta phần mềm còn hỗ trợe bạn cách xem máy tính của bạn có thích hợp với hệ điều hanhf vista hay bất để bạn chuẩn bị trước trước khi quyết định là sử dụng hệ điều hành mới này. điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng là sau khi cài driver mới hụt người vì các thiết bị của mình bất hỗ trơej windown vista.


để sủ dụng chức năng này bạn chỉ cần cấn vào nút cõ chữ " Vista Ready ? " nằm trên thanh menu giữa màn hình tương , sau khi quýet nó sẽ cho bạn 1 lựa chọn là cài vista bản basic ( cơ bản ) hay là cài bản Premium giữa 2 bản này có sự khác nhau chút ít về thiết bị cài


sau khi chọn 1 trong 2 hệ diều hành bạn ấn next để chọn driver của thiết iị mình cho windows vista đó

Ấn vào chữ Spoiler để nhìn thấy bài viết !

-- Bài viết của Lê Hoàng Giang - [email protected]

™«£€ ¤ ¶—¶øañg ¤ Giañg»™

Mọi sự sao chép phải ghi rõ nguồn


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement