Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By nguyennhung_cntt
#680433 -Tình hình sau khi em tải về máy và cài đặc và click 2 dấu đầy đủ, cài đặc diễn ra bình thường. Nhưng sau khi cài xong vào sử dụng ứng dụng BlueStacks-SplitInstaller_native thì không hiểu vì sao nó cứ load mãi mãi không vào dc Menu ( Giao diện ) của ứng dụng BlueStacks-SplitInstaller_native

Các anh chị có ai biết cách khác phục lổi này chỉ và giúp đở em với, xin thansk.!

-Hình ảnh load mãi mãi thé này:

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By lonely_baby2003
By Horace
#680438 Load mãi là bao lâu bạn, mình cũng từng cài thành công rồi, đoạn này cũng khá lâu đấy. Bạn xem lại mạng xem, có thể trong quá trình cài đặt nó yêu cầu tải thêm.
By vichiha_itachi
#680439 Load mãi là bao lâu bạn, mình cũng từng cài thành công rồi, đoạn này cũng khá lâu đấy. Bạn xem lại mạng xem, có thể trong quá trình cài đặt nó yêu cầu tải thêm.

Mình để cả đêm từ 21h tới 7h35 luôn mà vẫn không vào dc nè bạn.? chắc nó lỗi cái gì đó.? nhứt đầu quá...
By Frewen
#680441 Gỡ ra cài lại chưa bạn? Của mình load mất khoảng 5p đấy gỡ ra cài lại rùi củng thế bạn ơi, mới cài lại lần nữa mà củng vậy nữa nè, không hỉu nổi...???

Hay bạn cho mình xin cái bạn đã cài ok xem mình cài có dùng dc ko.? cần những thứ gì bạn post cho mình đủ luôn nha. thanks.!
By nhok_rin
#680442 tình hình là e cài đặt xong hết rồi nhưng vô game không hiện hình ảnh chỉ nghe thấy tiếng thôi là lỗi gì vậy mấy bác???
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement