Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By doluong_quynhnhu
#678684 Mới chơi game trên garena plus được một thời gian mình thường xuyên gặp phải một số lỗi garena plus rất vớ vẩn , như thỉnh thoảng không thể update garena plus được , rồi đăng nhập garena plus bị lỗi , rồi garena plus has stop working... Đi tìm mãi cũng có một số cách khắc phục những lỗi trên chia sẻ cho những ai bị giống mình. Nếu ai có lỗi nào khác hay có cách nào mới thì chia sẻ cùng mọi người nhé.

Lỗi không thấy host, lag, delay hay không join được game

Phần nhiều những lỗi này gây ra do vấn đề dường truyền hay garena bị quá tải. Hãy trang bị cho mình một đường truyền internet ổn định với tốc độ tối thiểu là 512 kbps download và 128 kbps upload. Hạn chế tối đa việc sử dụng wifi và đặc biệt là 3G để chơi trên garena plus . 2 cách kết nối trên đều rất không ổn định nên lag, delay và thậm chí là cả disconnect sẽ thường xuyên xảy ra.


Lỗi không thấy host

Đóng tất cả các chương trình có liên quan đến việc sử dụng đường truyền internet khi bạn đang chơi trên Garena như uTorrent, Anti-vius Update, các phần mềm hỗ trợ download. Nếu máy tính của bạn không có cấu hình mạnh, hãy tắt luôn các ứng dụng trong máy, như vậy RAM của máy tính chỉ dành cho Warcraft III.

1 số lý do khác cũng khiến bạn không thể join được game dù đã thấy Host (AOE)

Lỗi 1: Do chương trình firewall/antivirus: 1 số chương trình Firewall/antivirus có trong máy ngừơi dùng sẽ chặn Garena lại, do đó sẽ không join đựoc game mặc dù đã thấy mạng. LUUBK chỉ dùng phầm mềm BKAV để diệt Virus, khi chơi Garena thì tắt Firewall đi, nên không xảy ra hiện tượng này. Vì thế bạn tắt Firewall và phần mềm diệt virus khi chơi Garena nhé!download garena plus tiếng việt mới nhậtLỗi Ip Looking Up

- Ở 1 số máy, có thể do lỗi IP nên nó hiện ra IP looking up, lúc đó bạn làm như sau thì sẽ vào game được. Tìm đến thư mục vừa cài đặt GP. Mặc định là C:\Program Files\GarenaPlus\Room Sau khi vào thư mục chứa GP bạn tiếp tục vào user. Click chuột phải chọn Open With==>Notepad.

- Sau khi mở user bằng notepad.bàn làm như hình phía dưới, sửa udp=1514 và used=1.

- Tiếp theo bạn lưu bằng cách Ctrl S (phải là save chứ không phải là save as). Nên nhớ phải tắt cái bảng IP looking up trước khi lưu user. Sau khi đăng nhập và update xong sẽ có 1 tab hiện ra và bạn có thể chơi GP như bình thường.bạn nên tải garena plus tại trang chủ garena plus là garena.vn hay tại một số trang download khác như Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Đôi khi các chương diệt virus cũng có thể gây ra khá nhiều rắc rối

Lỗi 2: Do chức năng UPnP của mạng:

chức năng UPnP có thể được hiệu chỉnh trên Modem, mỗi hãng Modem khác nhau, của cách nhà mạng khác nhau thì mặc định cũng để tắt hay mở khác nhau. Bạn cần tắt chức năng này để nhìn được phòng chơi. Để tắt chức năng này, bạn có thể làm theo các cách sau đây:

- Truy cập vào Modem nhà bạn (gõ lên thanh địa chỉ của trình duyệt web, địa chỉ: 192.168.1.1, nhập username, password), tìm tới chức năng UPnP, chọn disable hay off.

- Dùng phần mềm: UnPlug n’Pray, bạn download: UnPnP, bấm vào nút Disable UPnP phía bên dưới nếu chức năng UPnP nhà bạn đang mở.Lỗi báo Hack

Khắc phục lỗi trong garena plus

Đây có lẽ là 1 trong những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng GP. Đối với những thành phần đã, đang và có ý định sử dụng các phần mềm Hack, có lẽ không tự họ cũng sẽ biết cách xử lý. Nếu bạn không nằm trong nhóm người đó, trước hết:

- Kiểm tra lại các file Hack trong máy của bạn và xóa hết nó đi.

- Thử Uninstall đi và cài lại garena plus .

- Nếu vẫn không được, xóa toàn bộ thư mục game bạn đang chơi, ví dụ DotA và lên mạng down 1 bản Warcraft khác về xài.Trong 1 số trường hợp nguyên nhân của lỗi này có thể do virut, cách khắc phục là sử dụng các phần mềm diệt virut như AVG và quét lại toàn bộ máy tính.
By lamvietphap
#678694 Một số câu hỏi về garena plus : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! :Hỏi :Tại sao tui không thể cài đặt được Garena Plus ?

Trả lời : Có thể tập tin Garena Plus của bạn đã bị lỗi, hãy thử tải 1 bản Garena Plus khác và thử lại nhé.


Hỏi :Tại sao tui không vào được Garena Plus ?

Trả lời : Hãy tắt Firewall (Windows) và các chương trình Antivirus bạn đang sử dụng (nếu có).

Ngoài ra hãy kiểm tra xem tên tài khoản và mật khẩu bạn nhập đã chính xác chưa, tắt các chương trình gõ tiếng Việt để tránh tạo thành dấu khi bạn nhập mật khẩu nhé.


Website: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement