Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By run_hide_love_2005
#676041 các bạn cho mình hỏi từ windows 8.1 cài ngược trở lại windows 8 được ko?

và cho mình hỏi cách khôi phục lại như mới mua ko? nếu có thì chỉ mình với, máy mình nhiều virus quá mà lại là bản windows mới nhất nên mình không biết cách nào cả. xin mọi người giúp đỡ.
By nomoreloveforjacky
#676281 các bạn cho mình hỏi từ windows 8.1 cài ngược trở lại windows 8 được ko?

và cho mình hỏi cách khôi phục lại như mới mua ko? nếu có thì chỉ mình với, máy mình nhiều virus quá mà lại là bản windows mới nhất nên mình không biết cách nào cả. xin mọi người giúp đỡ. hình như không cài trực tiếp từ windows được. bạn phải cài= đĩa hay USB
By neu_1326
#676282 các bạn cho mình hỏi từ windows 8.1 cài ngược trở lại windows 8 được ko?

và cho mình hỏi cách khôi phục lại như mới mua ko? nếu có thì chỉ mình với, máy mình nhiều virus quá mà lại là bản windows mới nhất nên mình không biết cách nào cả. xin mọi người giúp đỡ. Nếu máy mua có windows xịn (OEM) thì có chức năng recovery đó bạn (nhớ sao lưu dữ liệu trước không là nó đưa về thời điểm xuất xưởng là toi)

Còn nếu không phải windows oem thì bạn nháy vào phím windows -> gõ reset là thấy các lệnh refresh (không làm mất dữ liệu) và reset (phục hồi lại như lúc mới cài windows (mất hết dữ liệu)


Nếu còn lăn tăn thì thôi cài mới lại luôn rồi lên nhờ các bạn trên đây call by phone ( nhớ lưu lại key, id step 2 (không được dùng lệnh slui 4) và step 3 để sau này cso cài lại mà dùng.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement