Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Travion
#671178 các bạn ơi, tình hình là con dell vostro 3560 của em đã bị chai pin 7% sau thời gian cắm sạc gần 3 tháng. e cũng đã hỏi qua bác gút gồ, thì biết có cái vụ Battery Meter cho Dell nhà mình, nhưng do e gà quá, nên chưa biết xoay sở sao cho hợp lý. Có bác nào đã kinh qua, hay biết thuốc cho con Dell của e ở đâu thì cho e xin phát. Thank các bạn nhiều. ^^

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By green_forst_m_home
#671180 Kệ nó chứ của mình chai mất 8% vài hum sau nó ghi 3% vài hum lại lên ,xuống ảo lắm
By themoon_lovesun2008
#671181 Kệ nó chứ của mình chai mất 8% vài hum sau nó ghi 3% vài hum lại lên ,xuống ảo lắm nhưng dù sao biết thuốc chữa thì vẫn nên chữa chứ bác, sinh viên cùng kiệt mà. Tiền thay pin cũng là tiền chứ bộ, hihi
By dongxuanhathu44
#671183 Chai pin như thế là bình thường mà bạn. Nếu muốn giảm lượng chai pin thì bạn tham khảo theo các cách sau:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


hay nhiều bài viết tương tự, nhưng khuyến cáo là lượng chai lúc lên lúc xuống không biết trước.


Chỉ khi bạn dùng mà cạn dưới 10% lúc đèn pin đỏ thì hay bị chai thêm.

Nhưng theo mình nên cắm cả sạc và dùng pin thì tốt hơn cho laptop. Nếu không dùng pin khi mất điện đột ngột, điện không đảm bảo vài lần là hỏng luôn ổ cứng, mất hết dữ liệu đấy.
By demlanhbang_91
#671184 Nếu bạn dùng Dell thì tích vào phần ngắt pin khi cắm sạc để dùng nguồn trong Dell Batterry Metter vậy là phải cài Dell Battery Metter hả bạn? vì mình click chuột phải vô biểu tượng pin laptop mà k thấy dòng nào như vậy hết.
By just_flying
#671185 Chai pin như thế là bình thường mà bạn. Nếu muốn giảm lượng chai pin thì bạn tham khảo theo các cách sau:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


hay nhiều bài viết tương tự, nhưng khuyến cáo là lượng chai lúc lên lúc xuống không biết trước.


Chỉ khi bạn dùng mà cạn dưới 10% lúc đèn pin đỏ thì hay bị chai thêm.

Nhưng theo mình nên cắm cả sạc và dùng pin thì tốt hơn cho laptop. Nếu không dùng pin khi mất điện đột ngột, điện không đảm bảo vài lần là hỏng luôn ổ cứng, mất hết dữ liệu đấy. tại vì mình có đọc một số hướng dẫn, nhưng không cụ thể cho lắm, về cái battery meter, nó có chức năng dùng điện mạng khi mình cắm sạc laptop với pin, khi pin laptop xuống tới ngưỡng nào đó (do người dùng thiết đặt), nó sẽ tự động sạc lại cho mình ( xem như khoảng 1 tuần là máy được xả, sạc khoảng 2,3 lần), nên giảm tình trạng chai pin, phù họp với những người hay dùng laptop như máy bàn.
By Portier
#671187 của mình thì bị đến 8,46% lun kìa, mới mua được 6 tháng àh,mình cũng dang căng thẳng đây à, mình có cách rồi, hihi, bạn đang dùng máy gì thế? hệ điều hành gì? bao nhiêu bit, có khi mình giúp bạn được đấy.

kết quả nè bạn
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement