Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Barnhardo
#662759 Mental Omega


Red Alert 2 Yuri's revenge


Gọi là bản mod nhưng thật ra đây là một bản mởi rộng trên cả tuyệt vời(MO 2.00 psi YPSE) với nhiều chức năng thú vị và có hẳn 1 chương dành riêng cho đế chế Yuri hùng mạnh!


Cốt truyện:


Mental Omega APYRlà mở rộng dành cho C & C Red Alert 2: Yuri's Revenge (Westwood Studios - 2001). Để phát triển phiên bản này, tui quyết định làm cho mỗi quân thêm nhiều đơn vị mới mẻ- mỗi bên hiện nay đã sở hữu số điểm mạnh và yếu. tui cũng chia đội quân của Yuri đến bốn "quốc gia" Epsilon, để thực hiện các phản ứng của Yuri thêm tương tự với Allies và Soviets và trong xây dựng. Các mục tiêu khác của MO đang có, để mở rộng toàn bộ trò chơi - làm cho nó tốt hơn, nhiều thú vị và đầy thử thách, mỗi người biết sửa chữa lỗi bugs và thêm vào hầu hết các công cụ cần thiết cũng như một số đơn vị để tăng thêm các yếu tố vui vẻ. Bạn sẽ không tìm thấy các đơn vị trong đó tiêu diệt toàn bộ cơ sở trong vòng một shot. Bạn sẽ tìm thấy các đơn vị mới và bổ sung rất độc đáo, thật sự mở rộng trong game. MO là vụ phải tăng cường mối quan tâm của bạn và revamp trong Yuri's Revenge đặc biệt là ngay bây giờ - khi Tiberium Wars, Kane's Wrath và Red Alert 3 - thống trị C & C của cộng đồng. Với MO, bạn sẽ nhận được độc quyền các chức năng mới trong trò chơi và nhiều thứ được cải thiện, mà không phải EA Westwood cũng không quản lý để khắc phục như họ đã làm cho chỉ có một miếng vá cho trò chơi này. Sửa đổi, bổ sung Điều này cũng sẽ làm cho mỗi đơn vị hiện có chi tiết thú vị và hấp dẫn sẽ được xây dựng. Mỗi người trong số họ bây giờ đã có mục đích riêng trong trò chơi, trong đó lực lượng cũng phải suy nghĩ một chút trong những trận chiến những gì để sử dụng, trước khi bạn nhận được công nhận mở rộng.


Omega APYR cũng tiếp tục các câu chuyện đã diễn ra ở phiên bản trước. Red Alert 2 Yuri's Revenge, bao gồm các nhiệm vụ mới sau đó. Khi bạn nhớ, một trong những điều xấu nhất trong Yuri's Revenge là thiếu các chiến dịch của Yuri - bạn có thể chỉ tham gia vao Allied hay Soviet và những cố gắng đánh bại Yuri trong chiến tranh, do đó, Yuri luôn luôn phải mất. Trong Omega APYR, Yuri trở về và có vẻ như anh đã không được ăn của T-Rex. Với sự giúp đỡ của lực lượng Epsilon ông đến quay lại "hiện tại" lần và sau đó, quản lý đội quân của mình, ví dụ bằng cách hỗ trợ nó rất nguy hiểm với công nghệ di động illusion. Bằng cách sử dụng nó, ông Soviet tất cả các quốc gia. Với một nửa của thế giới trong tay, ông được chuẩn bị đầu Allies trong trận chiến cuối cùng cho domination. Nó xuất hiện dù rằng Soviets chưa được sự tiêu huỷ nào được nêu ra. Bây giờ, năm sau khi chiến thứ hai, Great, khi mỗi bên xung đột này, xây dựng mới chết để đấu tranh với các thiết bị chống lại tất cả các cuộc chiến Enemies bursts với nhiều lửa hơn bao giờ hết. Allies đang bị tấn công, Soviet thừa gần coi như tiêu huỷ, Yuri dominating là trên một nửa số nơi trên thế giới. Ai sẽ thắng? Allies, Soviets hay Yuri và các maniacal Epsilon Empire? Đệ nhị thế chiến lại tiếp tục...


Những đổi mới trong bản MO:

1/Có hơn 30 unit mới cho mỗi phe.

2/Hơn 100 map để chơi skirmish, mutilplay

9/Có thêm lực lượng không quân cho Yuri và Soviet(máy bay soviet mạnh cực kì)

10/Nhạc nền mới. Phim ảnh mới toanh.

11/Có thêm các đơn vị anh hùng mới.

Soviet: Boris, Centurion Siege Crawler(mạnh cực kì giá 4000k)

Yuri: Rahn

Allied: Vẫn Tanya

Và thêm cái mental omega device(tim của trò chơi, 1 super weapon của yuri)Muốn coi nó phóng phải ngồi trong khoảng 1 tiếng)

To khủng khiếp!


.....và nhiều đều thú vị đang chờ bạn khám phá!


Download Red Alert 2 Yuri's Revenge Portable đã mod sẵn Mental Omega!!


Nếu chưa ai có bản full RA2 và bản full Yuri's revenge thì hãy tải tại trang ZIDDU. Có 5 part: 4 part nặng 100MB và part cuối cùng nặng 40MB
Link mới update:

Red Alert 2 Yuri s Revenge và mod
red alert 2 MENTAL OMEGA
By gau2dau
By Hubert
#663350 đề nghị chủ thớt hoặc bạn nào down được về rồi thì up lên hot khác nhé cái zidu này có vấn đề không ăn được

thank vì đã chia sẻ
By Finegan
#663354 thớt ơi làm ơn cho hỏi,trong mấy cái clip thấy tanya có làm gì đó nhu chỉ điểm rồi 1 đám máy bay từ đâu tới đánh hỗ trợ.vụ đó chơi thế nào nhỉ? tks,mình mới chơi .
Kết nối đề xuất: