Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By hom_qua
#659487 Hiện em đang cần dùng tiếng hát của ca sỉ trong một số bài hát, có anh chị nào biết cách tách nhạc ra khỏi một bài hát không ạ! Chỉ giữ lại tiếng hát của ca sĩ thôi. Em đã tìm trên google nhưng chỉ có cách làm ngược lại, tức là tách tiếng hát, giữ lại nhạc. Anh chị nào biết có thể chỉ giúp em được không ạ! Thanks các anh chị nhiều!
By traj_prover.cungiu
By b6giadinh
#659678 Hiện em đang cần dùng tiếng hát của ca sỉ trong một số bài hát, có anh chị nào biết cách tách nhạc ra khỏi một bài hát không ạ! Chỉ giữ lại tiếng hát của ca sĩ thôi. Em đã tìm trên google nhưng chỉ có cách làm ngược lại, tức là tách tiếng hát, giữ lại nhạc. Anh chị nào biết có thể chỉ giúp em được không ạ! Thanks các anh chị nhiều! chỉ tiếng của ca sĩ thôi á???
By heoconnhuquynh
#659683 dùng các phần mềm convert đỉnh nhất là format fatory Mới ra viện à ..Người ta hỏi tách tiếng ra mà dùng FF,

Cái này rất khó làm bạn à, có tách ra thì nghe cũng chã dc gì đâu, phải có ca sĩ hát lại mới dc
By thac_mac_muon_hoi_0723
#659684 mình cũng bỏ chút thời gian nghiên cứu về cái zụ tách này, nhưng bạn muốn hay nghe được, fải dùng bản nhạc từ cd ra dạng wav đó, rồi muốn tách tiết gì thì làm.

rồi không chỉ dùng fần mềm mà còn có máy móc thiết bị nữa, muốn hay bạn fải đầu tư.

Mà bạn đã dùng phần mềm tách chơi cho vui thì nghe cực kì tạp nham chẳng ra gì. Chắc đọc tới đây bạn cũng đã biết kết quả rồi đó!
By baby_nolove
#659685 mình cũng bỏ chút thời gian nghiên cứu về cái zụ tách này, nhưng bạn muốn hay nghe được, fải dùng bản nhạc từ cd ra dạng wav đó, rồi muốn tách tiết gì thì làm.

rồi không chỉ dùng fần mềm mà còn có máy móc thiết bị nữa, muốn hay bạn fải đầu tư.

Mà bạn đã dùng phần mềm tách chơi cho vui thì nghe cực kì tạp nham chẳng ra gì. Chắc đọc tới đây bạn cũng đã biết kết quả rồi đó! Chuẫn, muốn tách mà ngon trình phải cao đừng hỏi, công với dàn máy đỉnh, xem mấy dàn máy biên tập âm thanh rồi hết muốn tách luôn
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement