Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By traitimmauhong93
#652232 Máy mình lúc trước vẫn xem video trên youtobe hay các trang khác bằng google chrome ngon lành và không bị giật hình, nhưng sau hôm nay xem lại bị giật hình, và mình đã thử cài lại flash mà nó vẫn bị giật hình, còn xem bằng fireFox hay Internet Explorer thì vẫn bình thường và không bị giật gì cả, chỉ có xem bằng google chrome mới bị giật hình thôi, mình thử gở google chrome ra và cài lại bản khác nhưng nó vẫn bị giật hình là sau? ai biết giúp với!

Cấu hình máy mình Processor: intel(R) core(TM) i3-2120 CPU @ 3.30GHz 3.30GHz

Installed memory (RAM): 2GB

Symtem type: 32-bit operating symtem
By i_love_you_foreve_215
#652520 Do flashplayer trong chome bị lỗi thôi bạn update chome bản mới hay dùng firefox xem video(FF xem video là tốt nhất)
By giadinh_cun
#652527 Bạn mở Google Chrome lên, gõ vào thanh address dòng: Chrome://Plugins. Bạn sẽ thấy 2 phiên bản Flash ở đây, tắt phiên bản của Google đi, để phiên bản của máy lại. Mình từng bị và làm thử rồi, không còn bị giật cà tưng khi xem video nữa.
By Bertolde
#652528 mình cũng bị tương tự nhưng vẫn không sửa dc à mình xài windows xp 32 bit lỗi này khá khó hiểu mình đã thử nhiều cách nhưng không ăn thua nên suy ra đo bản windows không phù hợp với máy thôi
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement