Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Grady
#650488 Cho mình hỏi nếu trỏ thư mục temp của IDM sang 1 thư mục nào đó của USB + đặt đường dẫn download file thẳng vào USB luôn thì khi IDM download xong nó sẽ ghép file thẳng trên USB và mình tiết kiệm được một khoảng thời gian so với download về PC rồi chép qua usb phải không ? Nếu xài usb như vậy lâu ngày có sao ko? Mình hay down game mà máy quán net yếu quá ,đợi nó ghép file + chép qua usb hơn 1 tiếng đồng hồ ,ai rành idm thì vào giúp cái.
By phuongtam_c8
#650493 Không sao đâu! Mình vẫn thường z mà Trừ trường hợp đầu tiếp xúc USB không ổn định mới phải canh rồi chép qua thôi :v
By ducky_duck3108
#650494 Cho mình hỏi nếu trỏ thư mục temp của IDM sang 1 thư mục nào đó của USB + đặt đường dẫn download file thẳng vào USB luôn thì khi IDM download xong nó sẽ ghép file thẳng trên USB và mình tiết kiệm được một khoảng thời gian so với download về PC rồi chép qua usb phải không ? Nếu xài usb như vậy lâu ngày có sao ko? Mình hay down game mà máy quán net yếu quá ,đợi nó ghép file + chép qua usb hơn 1 tiếng đồng hồ ,ai rành idm thì vào giúp cái. Trước khi donwload bạn xem cái đuôi của file cần tải là gì (rar, zip,hay là .exe hay video )sau đó vào option của IDM chọn thẻ save to ở khung category bạn chọn đúng với cái đuôi mở rộng của file cần tải ví như proGrams thì nó tương ứng với .exe mis sau đó xuống đến khung defualt download directory................... bạn tìm và chọn tên của USB

OK, vậy là sau khi tải xong không phải mất thời gian ngồi chờ cho nó coppy từ máy vào USB
By andongwoo_007
#650495 gợi ý cho bạn nhé, nếu bạn thấy copy file lâu thì có lẽ là bạn download 1 file khá lớn.

cho dù bạn đã trỏ thư mục đích vào usb (điều này sẽ tiết kiệm thời gian) nhưng vẫn mất thời gian để idm rebuild file, lúc đó máy sẽ bị giật và bạn cũng chẳng chơi game hay làm j được.

nếu có thể thì bạn nên dùng ilivid, nó không mất thời gian rebuild nên thời gian bạn download sẽ nhanh hơn.

còn về chuyện có nên trỏ hẳn thư mục download vào usb thì mình trả lời thế này :

khi đang có dữ liệu vào- ra usb mà đột nhiên bị ngắt kết nối thì sẽ không tốt cho usb, vì vậy, bạn nên kiểm tra chân cắm usb có chắc không, nếu chắc chắn thì tải trực tiếp vài usb vô tư.

nếu lỏng thì nên copy từ pc.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement