Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By phamcong_caca23
#650366 Tình hình là mình đang dùng thử phần mềm diệt virus KIS để xem có nên mua bản quyền hay không thì dính phải lỗi, không thể download được bất kỳ thứ gì về máy. Chắc không phải do KIS chặn IDM vì mình download trực tiếp không dùng IDM cũng không được. Mình đã thử tắt tường lửa của KIS đi vẫn không download được. Chắc chắn lỗi này do KIS gây ra vì mình tạm dừng bảo vệ hoàn toàn đi thì download vù vù. Mình đã lên google hỏi các kiểu các từ khóa, tra khắp các diễn đàn mà chưa gặp ai gặp trường hợp tương tự, à mà có người mua bản quyền rồi vẫn bị y như thế hỏi trên vatgia chẳng thu được kết quả gì , chẳng nhẽ mỗi lần download lại phải tắt KIS đi, phỏng còn gì là diệt virus . Các cao nhân giúp đỡ mình với, xin chân thành Thank và hậu tạ.
By littlebee_Emily
#650371 bạn làm thế này nhé : vào cấu hình -> quản lí ứng dụng -> các ứng dụng-> tìm cái idm -> chuột phải -> di chuyển đến nhóm tin tưởng.

vào nhóm tin tưởng tìm idm, chuột phải-> chọn quy tắc cho ứng dụng -> loại trừ -> chọn hết các mục;

ok, thử download xem nào.
By death_devil97
#650372 bạn làm thế này nhé : vào cấu hình -> quản lí ứng dụng -> các ứng dụng-> tìm cái idm -> chuột phải -> di chuyển đến nhóm tin tưởng.

vào nhóm tin tưởng tìm idm, chuột phải-> chọn quy tắc cho ứng dụng -> loại trừ -> chọn hết các mục;

ok, thử download xem nào.
By may_bee
#650373 Thank bạn , mình download được rồi. Hỏi google cả buổi sáng không ra, mình mới dùng thử KIS nên chưa tìm hiểu nhiều, trước giờ toàn dùng avast.
By [email protected]
#650376 Hồi sáng cũng có người hướng dẫn bảo đưa IDM vào chỗ mối nguy hiểm và loại trừ nhưng không được
Kết nối đề xuất: