Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By me_myself_i_q
#649402 Cho e hỏi làm sao có thể chàn nhạc vào trang cá nhân của facebook mà mỗi lần người khác vào thì có thể nghe được nhỷ...

e tìm trên mạng nhiều lắm nhưng chẳng đâu vào đâu cả..ai đã làm rùi thì hướng dẫn e cái


THANKS..............
By tvl_87_boy
#649632 Đúng rồi bạn, mình chưa nghe nói là có thể chèn nhạc vào face cả! Điều đó là không thể
By tieubaoa1
#649637 Cho e hỏi làm sao có thể chàn nhạc vào trang cá nhân của facebook mà mỗi lần người khác vào thì có thể nghe được nhỷ...

e tìm trên mạng nhiều lắm nhưng chẳng đâu vào đâu cả..ai đã làm rùi thì hướng dẫn e cái


THANKS.............. bạn có thể vào đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. ở đó bạn có thể thiết kế giao diện fb của mình như: hình nền, màu font chữ, nhạc nền. nhưng sau đó bạn phải cài thêm 1 add-on vào trình duyệt của mình nữa thì mới có thể xem được những thứ đó. và tất nhiên, những vị khách vào trang cá nhân của bạn muốn xem những thứ bạn tao ra cho trang cá nhân của mình thì cũng phải cài add-on cho trình duyệt.

Mình cũng từng cài cái này, nhưng khi load trang cá nhân khá lâu (do phải load cả hình nền và nhạc). Bên cạnh đó, khi thiết kế xong giao diện trên trang web Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! thì bạn sẽ phải đăng nhập, do đó thông tin có thể bị bên thứ 3 biết. tốt hơn là không nên dùng.
By Gregson
#649640 Tạo nhạc nền tự động mở khi vào trang chủ của mình thì được nhưng bạn bè của mình vào sẽ không nghe được đâu, chỉ nhìn được cái theme thôi, và cũng không có hiệu ứng luôn.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement