Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By nguoidoi25251325
#646989


Trong thế giới phần mềm đóng băng máy tính có lẽ là hơi ít so với các phần mềm có chức năng khác, vì thế nên ở Việt Nam đa số vẫn dùng Deep Freeze cho mục đích này, và tưởng rằng nó là số 1 như MS Office, MS Visual Studio...

Nhưng thực ra vẫn còn một số phần mềm đóng băng khác rất hay mà ít người biết đến, thậm chí nếu không có sách báo thì còn ít hơn.


Sau đây là 4 phần mềm đóng băng đã được nêu trên 1 số tạp chí, mỗi cái có 1 ưu/Khuyết điểm riêng và tùy vào công việc và sở thích của mỗi người thì hãy chọn lấy 1 cái để dùng.1. Deep Freeze :


Cái này thì nhiều người biết nên không phải giới thiệu nhiều, phần mềm này không có chức năng gì khác ngoài đóng băng cái ổ cứng của bạn lại, bù lại nó là phần mềm đóng băng dễ dùng nhất.

Hiện có 2 phiên bản là 5.0 và 6.30.Download :


5.0 : (1.98 MB)

Code: http://www.mediafire.com/?j5mytzzr0ny

6.3 : (3.98 MB)

Code: http://www.mediafire.com/?j1hhaxmdwbn


2. Shadow Defender 1.0 :


Trình đóng băng mạnh mẽ và gọn nhẹ, rất lí tưởng để chọn cài, ngoài chức năng đóng băng ra nó còn có thêm các chức năng là loại bỏ các thư mục/tệp đóng băng ngay trong phân vùng đang đóng băng, một chức năng nữa cũng rất hay là lưu ngay file hay thư mục nào đó trong phân vùng để nó trở thành đóng băng (Commit Now)


Download (832 KB) :


Code: http://www.mediafire.com/?pofbimzwyr0

3. PowerShadow 2.6 :


Đây là trình đóng băng khá mới, nhưng không được mạnh mẽ cho lắm vì không có chế độ thiết lập mật khẩu, không thích hợp cho dịch vụ Internet, nhưng cũng có chức năng đóng băng theo lịch.


Download : (2.27 MB)


Code: http://www.mediafire.com/?jjjtvjhd0mj4. Returnil Virtual System 2008 :Khá mạnh mẽ, có chức năng đóng băng theo lịch và lưu dữ liệu ngay trong phân vùng đóng băng, có nhiều giao diện bắt mắt.


Download : (2.35 MB)


Code: http://www.mediafire.com/?1d2zdtcxd4sBy langlegapanh_roilaiyeuanh
#646990 cho mình hỏi: phần mềm đóng băng dùng để bảo mật máy tính hả bạn, giống như chức năng lock máy tính bằng mật khẩu ?
By apple_loveyou_forever_bff
#646991 còn có 1 phần mềm đóng băng được dánh giá cao của Microsoft nữa mà

Gọi là:MicrosoftSteadyState2.5 và nó là free

Nhưng nó đòi fải có windows đã xác nhận bản quyền mới cho cài.

Có nhiều chức năng như không cho ghi vào ổ C; Flashdrive, hẹn giờ cho autoupdate và nó sẽ lưu lại những cái file update mà không bị mất; có thể tạo phân vùng ảo với nó(khi khởi động máy thì toàn bộ dữ liệu trên phân vùng ảo sẽ đi về trời) và nó có thể giấu TaskManager hay RegistryEditor và nó có thể ngăn vài chức năng cua IE và Office và cuối cùng nó có thể ngăn không cho chạy các phần mmềm mà bạn chỉ định
By duckduck_vitvit
#646994 bác nào muốn phá ổ cứng thì dùng mấy cái này ,cái này hại ổ cứng ghê hồn,dùng 1 lần sợ đến tận già tui dùng cho một cái HDD 200G Đóng băng Bằng Deep thấy ổ cứng vẫn mạnh khỏe mà !!! Hàng tháng là "khám sức khỏe" cho ổ cứng thấy có bệnh j đâu bác !!!

Chắc do ổ cứng của bác thôi! Chứ nhiều người dùng họ vẫn khen mà !!!
By roman_holiday_1001
#646995 ôi!ông vietbang1012 chẳng bít j cả!tui dùng deepfree 3 năm rồi mà có thấy hỏng hóc j đâu cơ chứ?chắc ổ ông bị lỗi rồi.xem lại đi.Good luck
By duongthang_2004
#646998 ọc chứ hằn ngyà bạn làm việc cho dù không lưu hay làm gì liên wan tới ổ cứng thì windows nó cũng tạo RAM ảo trên HDD mà(nếu mình co cho phép nhưng mà mặc định thì windows đã tạo roài) thêm 1 cái nữa là máy ngoài tiệm net chắc là trâu bò hay gì mà nếu theo lời bạn thì chắc máy ngoài tiệm đó xài HDD bằng vàng wá nên mới hem hư
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement