Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By nangtienca004
#643587 Hôm nay, mình cài windows lại rồi ra mấy wan cafe wifi nhưng mãi mà nó không bắt được sóng. Search google thì bảo thiểu Driver Wireless gì đó nhưng không biết làm sao tải về. Cần các bạn giúp, hứa THANK cho tất cả cmt.


Nhân tiện, cho mình hỏi làm sao có bluetooth được vậy.


Laptop TOSHIBA

Model: M840

Windows 7 64bit
By Mahkah
#643605 Hôm nay, mình cài windows lại rồi ra mấy wan cafe wifi nhưng mãi mà nó không bắt được sóng. Search google thì bảo thiểu Driver Wireless gì đó nhưng không biết làm sao tải về. Cần các bạn giúp, hứa THANK cho tất cả cmt.


Nhân tiện, cho mình hỏi làm sao có bluetooth được vậy.


Laptop TOSHIBA

Model: M840 Bạn vào trang chủ của hãng nhé

Đây nè
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Worton
#643606 Hôm nay, mình cài windows lại rồi ra mấy wan cafe wifi nhưng mãi mà nó không bắt được sóng. Search google thì bảo thiểu Driver Wireless gì đó nhưng không biết làm sao tải về. Cần các bạn giúp, hứa THANK cho tất cả cmt.


Nhân tiện, cho mình hỏi làm sao có bluetooth được vậy.


Laptop TOSHIBA

Model: M840 - Bạn mún mọi người giúp thì bạn phải ghi gõ ra chứ máy bạn sử dụng hệ điều hành gì, moden bạn đang sử dụng là gì (ghi chi tiết ra bạn nhé). Trang tập hợp tất cả driver của Toshiba đây bạn lên dowload về nhé. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Preostcot
#643607 bluetooth thì cũng phải cài driver, ví dụ sau khi bạn nhập dòng sản phẩm, xong kiếm cái hãng bluetooth của mình (A Win8 64bit: Atheros Bluetooth Filter Driver Package)
By me_o
#643610 bluetooth thì cũng phải cài driver, ví dụ sau khi bạn nhập dòng sản phẩm, xong kiếm cái hãng bluetooth của mình (A Win8 64bit: Atheros Bluetooth Filter Driver Package) Mình không thấy bluetooth bạn ạ Notebook -> Satellite -> Satellite M840 -> Windows 7 -> không có cái nào là Bluetooth hết
By thiquocduy
#643611 Bạn nên ghi rõ cấu hình máy tên chính xác máy tính của bạn hệ điều hành W7 32b 64b ... như vậy ng ta mới giúp bạn được rõ ràng nhất
By the_red_devil_hl
#643612 Bạn nên ghi rõ cấu hình máy tên chính xác máy tính của bạn hệ điều hành W7 32b 64b ... như vậy ng ta mới giúp bạn được rõ ràng nhất ok... bổ sung rồi... win7 64bit bạn
By Xarles
#643627 Nếu muốn bắt wife thì lên chỗ người Mông bạn nhé, người Kinh không bắt wife
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement