Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By hongquan842001
#630751 Tình hình là máy em có dùng unlocker. Mọi hôm vẫn xài bình thường mà tự nhiên hôm nay sau khi xài xong thì toàn bộ dữ liệu không cánh mà bay!!! Pro nào chỉ giúp em với!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By witoc_apple
#630752 Bạn có thể cho mình biết về tình trạng của máy không ? Nếu được bạn buzz qua yahoo mình mình teamvier qua máy để mình nắm rõ tình hình rồi mình xem có giúp được cho bạn không nhé (minhdong_213)
By My_xjnk
#630753 Ah, máy mình có dùng SD đóng băng 3 ổ từ khi mới cài. Thỉnh thoảng có unfreeze để cài đặt phần mềm nhưng có dùng avast nên an toàn tuyệt đối. Nhưng sau khi em xài unlocker ổ D xong thì nó hiện lên bảng thông báo yes or no, em chọn no, sau đó kt lại thì lặn lun.
By Joed
#630754 Ah, máy mình có dùng SD đóng băng 3 ổ từ khi mới cài. Thỉnh thoảng có unfreeze để cài đặt phần mềm nhưng có dùng avast nên an toàn tuyệt đối. Nhưng sau khi em xài unlocker ổ D xong thì nó hiện lên bảng thông báo yes or no, em chọn no, sau đó kt lại thì dữ liệu lặn lun.
By Euen
#630755 Mình nghĩ nó bị ẩn ổ D đi rồi

Chuột phải vào My Computer chọn Manage --> Disk management --> chuột phải vào partition nào bị ẩn --> chọn change drive latter and patch --> add chọn 1 chữ cái cho tên ổ đó (tránh trùng tên các ổ khác) --> Ok & Apply thử xem
By mylove_bimat
#630756 Ko được bạn ơi. Ah mình quên nói thêm rằng: khi restart lại thì thấy recycle bin bị đầy, bấm vào thì nó lại hiện bàng thông báo với nd đại loại là"recycle bin đang chứa dữ liệu ổ D, bạn có mún xoá ko?" em chọn no thì thùng rác trống trơn. Vậy là sao?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement