Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By pachu_yen
#628838 gần đây avast lạ lắm, cập nhật thông tin, xong rồi, xuất hiện ra một hộp thoại thông báo rằng: dịch ra là: BẠN ĐANG SỬ DỤNG BẢN QUYỀN TRÁI PHÁP LUẬT...., các bạn có bị như thế này không ạ, các bạn tư vấn cho em với????????????????
By ngoctrang0108
#628859 gần đây avast lạ lắm, cập nhật thông tin, xong rồi, xuất hiện ra một hộp thoại thông báo rằng: dịch ra là: BẠN ĐANG SỬ DỤNG BẢN QUYỀN TRÁI PHÁP LUẬT...., các bạn có bị như thế này không ạ, các bạn tư vấn cho em với???????????????? Chắc nó phát hiện ra bạn dùng key lậu rồi
By Ronit
#628863 mjn` cung~ jong yk như pan gần đây avast lạ lắm, cập nhật thông tin, xong rồi, xuất hiện ra một hộp thoại thông báo rằng: dịch ra là: BẠN ĐANG SỬ DỤNG BẢN QUYỀN TRÁI PHÁP LUẬT...., các bạn có bị như thế này không ạ, các bạn tư vấn cho em với????????????????
By 3_8
#628866 gần đây avast lạ lắm, cập nhật thông tin, xong rồi, xuất hiện ra một hộp thoại thông báo rằng: dịch ra là: BẠN ĐANG SỬ DỤNG BẢN QUYỀN TRÁI PHÁP LUẬT...., các bạn có bị như thế này không ạ, các bạn tư vấn cho em với???????????????? key bị khóa rùi.kiếm key khác mà dùng.
By nhoc_heyho
#628867 em dùng key trên forum mình chia sẻ mà, sao lại thế nhỉ Key share tràn lan nên bị block hay key đã hết hạn bản quyền. Bạn có thể tìm key khác hay dùng bản free cũng được, mình đang dùng avast free đây, thấy cũng được.
By Curney
#628868 Ak, chào bạn chủ topic.

M xin thông báo vs bạn là m cũng bị tình trạng giống bạn trong 3 ngày trước.

Và thông báo trên xuất hiện trên License Key - Tập tin bản quyền.

Đối với License Key thì vì nó được share public nên việc key bị block là điều khó tránh khỏi, hay Key add quá số máy quy định hay Avast phát hiện Tập tin trên là loại hàng Cr-ack do áp dụng quá nhìu máy nên Key đó được koi là vi phạm.

Nhưng không sao nó báo thì báo z nhưng không hề ảnh hưởng j tới tập tin, bạn cứ an tâm sử dụng
Kết nối đề xuất: