Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By nguyenngocvuongmtvtravel
#628815 như tiêu đề đây là phần mềm có chức năng chặn quảng cáo rất hiệu quả có Cr-ack nhé . loại này kiếm Cr-ack rất khó . hum nay share cho mọi ng dùng đặc biệt các mem thích lướt web vào những trang blabla nhìu quảng cáo vớ vẩn thì nay các bạn k phải lo về vấn đề này nữa.

giới thiệu qua về Phần mềm này !

Ad Muncher ngăn chặn quảng cáo và tiêu diệt các quảng cáo không mong muốn trong tất cả các trình duyệt. Ad Muncher cũng loại bỏ quảng cáo trong các chương trình như Pando, Sopcast, ICQ, Morpheus, Kazaa, PalTalk, iMesh, BearShare, Yahoo! Music Jukebox, TVAnts và nhiều hơn nữa. Tăng tốc độ tải trang và tiết kiệm băng thông, nhờ vào các quảng cáo mất tích và bật lên cửa sổ. Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách ngăn chặn hệ thống theo dõi thông thường của bên thứ ba và các khối quảng cáo đa phương tiện như quảng cáo video, quảng cáo xen kẽ và quảng cáo nổi.
và đây là link dow!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

thấy hay thì thanks ủng hộ mình nhé !
By thiendia9000
#628816 Link MF tạch rồi bạn. Up link khác đi. Mình cũng đang bực mấy cái web wảng cáo cứ bật lên
By luz_missngoc
#628818 đã Thank chủ thơd , mình đã dùng lâu rồi , rất hiệu quả

còn ai chưa xài thì xài ngay

chặn dc quảng cáo các trang : hdviet.com , vkool.net , ..............

... các trang có quảng cáo
By titi_monkey72
#628819 xài cái này nó block ngon, xài hơn 1 năm rồi, xài bản Cr-ack cũ, nó block khôn, có cái ad block dễ xài mà nhiều khi block hình cái nó block lun file flash thế là k xem được video hay nghe nhạc rồi lại phải mở block của nó ra, tính ra cái này ngon hơn
Kết nối đề xuất: