Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By tranduyanhlaai
#627639 em muốn dùng USB để cài windows xp nhưng không biết cách burn windows xp ra USB vậy mong các pro có thể hướng dẫn em cách burn windows xp ra usb để cài ! cách nào đơn giản và nhanh nhất nhé !
By mrnguyen239
#627641 bạn có thể tham khảo tại đây:hay đơn giản là dùng Ultra iso đưa bộ cài lên USB:và cài như thường thôi
By Jar
#627643 Nếu bạn có file iso rồi thì dùng Windows 7 usb dvd tool nhé:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
TO MAKE A COPY OF YOUR WINDOWS 7 ISO FILE:


Click the Windows START button, and click WINDOWS 7 USB/DVD DOWNLOAD TOOL in the ALL PROGRAMS list to open the Windows 7 USB/DVD Download Tool.

In the SOURCE FILE box, type the name and path of your Windows 7 ISO file, or click BROWSE and select the file from the OPEN dialog box. Click NEXT.

Select USB DEVICE to create a copy on a USB flash drive or select DVD disk to create a copy on a DVD disk.

If you are copying the file to a USB flash drive, select your USB device in the drop-down list and click BEGIN COPYING. If you are copying the file up to a DVD, click BEGIN BURNING.


When your Windows 7 ISO file is copied onto your chosen media, càiWindows 7 by moving to the root folder of your DVD or USB flash drive, and then double-click Setup.exe.

By aveenoq1
#627644 Nếu bạn có file iso rồi thì dùng Windows 7 usb dvd tool nhé:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Windows 7 usb dvd tool chương trình này không nhận định dạng iso windows xp bạn ak ! mik làm thử rùi
By katcat_vn1986
#627645 bạn có thể tham khảo tại đây:hay đơn giản là dùng Ultra iso đưa bộ cài lên USB:và cài như thường thôi utraiso đưa bộ cài lên nhưng không cài windows được ? sau khi dùng utraiso xong mik restar lại máy để cài windows ,nhưng usb không có tác dụng gì
By canhdongtuyet78
#627649 Mình có 1 phần mềm đặc biệt. Nói chung là chỉ cần 1 click chuột là có 1 cái USB cài được Hệ điều hành (Tất cả các loại) trong vòng vài giây với bộ hệ điều hành 3,8GB (Windows 8). Mình đã xài wa rất nhiều sản phẩm từ bác billgates, của các bô lão, thậm chí cả của Linux phát hành. Nhưng giờ thấy cái này. Đó là món quà vô giá. Nếu bạn liên hệ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đó là fanpage của mình. (Đúng là mình đang câu like. Nhưng không phản cảm mà.) Mời các bạn!!!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement