Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By hermione_1010
#627149 Mình dùng trình duyệt Chorm và có dùng IDM để tải video, có một số video trên Youtebe thì bắt link dễ dàng nhưng có nhiều video thì không bắt được link...!!!

Mình còn coi video trên Daily Motion nhưng tất cả các link mà IDM bắt được đều rất kì cục và không có cái nào tải được cái video mà mình đang xem cả...!!!


Vậy cho mình hỏi lý do vì sao và cách khắc phục...!!!
By Dagon
#627152 Mình dùng trình duyệt Chorm và có dùng IDM để tải video, có một số video trên Youtebe thì bắt link dễ dàng nhưng có nhiều video thì không bắt được link...!!!

Mình còn coi video trên Daily Motion nhưng tất cả các link mà IDM bắt được đều rất kì cục và không có cái nào tải được cái video mà mình đang xem cả...!!!


Vậy cho mình hỏi lý do vì sao và cách khắc phục...!!! bạn sài idm bằng cách sữa filehost,hay người ta Cr-ack sẵn tải về ,phiên bản nào,....???
By magaret_d
#627156 Bạn nên update trình duyệt, cài lại IDM mới nhất, add đủ IDM CC cho FF và IDM Intergration cho Chrome. Không biết máy các bạn như thế nào chứ máy mình IDM bắt được link độ phân giải cao từ Youtube cả ở FF và Chrome. Bạn cũng nên update Adobe Flash cho FF.
By Kodie
#627158 minh dang dung IDM 6.05 van tai duoc tren firefox nhung minh khong tai va tham chi la không xem duoc video tren chrome. vay la phai update va cai lai idm moi nhat dung khong ban?


con lien quan den viec khong xem duoc video tren chrome ( cua minh la chrome 27) la do loi cua phan nao ban nhi
By britney_jean46
#627160 Bạn nâng cấp trình duyệt, tải idm mới nhất cài rồi bẻ khóa, xong vào chrome, fire fox, chỗ cài đặt, add on, tìm idm addon trong đó, check hết vào, nếu chưa bật thì bật lên, bảo đảm tải dc hết nhé
Kết nối đề xuất: