Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By nu0cmatsa0baccuc_hh
#623828 Chả là em có ý định tăng cái dung lượng ổ C lên và dùng Partition magic trên đĩa Hiren boot xong thì thấy nó báo lỗi gì đó em chọn Fix và khi khởi động lại máy em thấy mất luôn ổ D F còn mỗi ổ C và E ,lập tức lên Google tìm giả pháp và em dùng cách cho đĩa Hiren boot vào và dùng phần mềm Acronis Disk Director Suite 10 nhưng do không biết dùng nên đã chữa lợn lành thành lợn què và kết quả là em bị mất nốt ổ E chỉ còn mỗi ổ C .

Nay nhờ các anh chị giúp đỡ em lấy lại các ổ đĩa đã mất mà không bị mất dữ liệu với ạ !

Em xin chân thành Thank !

Đây là ảnh của Disk Manager
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By poroonline
#623872 cái này bạn search phần mềm trong hiren boot có tên là diskgenius nhé, mình đã từng bị và may mắn cứu được nguyện vẹn
By Kirkland
#623874 nếu bạn chưa ghi đè dữ liệu thì boot vào mini windows rồi cứu dữ liệu thôi. nhưng mà nên dùng một ổ cứng khác hay một cái usb để chứa dữ liệu được khôi phục, k nên khôi phục rồi ghi đè lên phân vùng bạn làm mất. phần mềm thì nhiều, partition find and mount cũng khá ổn. bạn search cách dùng nhé. chúc bạn may mắn.
By nsk1926
#623883 Bạn dùng

Partition.Find.and.Mount.Pro.v2.31.rar (1.8 MB)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

hoặc

acronis-disk-director-suite-11-home-11-0-216.rar (116.2 MB)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

(bạn đăng kí tài khoản free trên Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và phải dùng trình duyệt Chrome để download. )

để tìm lại các partition đã delete và phục hồi dữ liệu (ngay trong Win). Nếu bạn không rành thì có thể nhờ các bạn dùng teamviewer giúp.
By chuong_vang
#623885 nếu bạn chưa ghi đè dữ liệu thì boot vào mini windows rồi cứu dữ liệu thôi. nhưng mà nên dùng một ổ cứng khác hay một cái usb để chứa dữ liệu được khôi phục, k nên khôi phục rồi ghi đè lên phân vùng bạn làm mất. phần mềm thì nhiều, partition find and mount cũng khá ổn. bạn search cách dùng nhé. chúc bạn may mắn. Bạn không biết thì chớ có nói vậy. Disk Genius hay partition find and mount nó nhận ra hết. cái này chri có dùng soft xem phục hồi được chút nào hay chút ấy chứ vào windows mini gì nữa ?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement