Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Benen
#619635 Mình mới cop vài game ngoài net về laptop để chơi. laptop N56VZ. Thì gặp một số lỗi sau:


1. Warcraft 3: vào game bằng biểu tượng Frozen Thorne thì bị như sau: open lần thứ nhất thì thấy chuột có biểu tượng quay vòng vòng (đang load) cỡ 2 giây rồi im luôn, nhưng khi kiểm tra task manager thì thấy nó đang chạy ẩn file .dll gì đó. Open lần thứ 2 thì mới vô game. Em khắc phục lỗi này bằng cách vào game bằng icon war3.exe. Vào bằng war3.exe thì open là vào game luôn! Chơi binhg thường.

Cái khó hiểu thứ 2 của warcraft trên máy em là: Vào game chơi Fps luôn max 60 hình trên giây, nhưng nếu alt+tab ra ngoài rồi vô lại thì fps chỉ còn cỡ 40 hình trên giây! Khó hiểu thiệt!

2. GTA và GTAV: cũng bị cái vụ mở 2 lần mới chịu vô game, nhưng nó không có cái icon vào tắt như warcraft nên chịu. Đã thế còn vào game không dùng chuột được. Ức chế kinh!

à! Mỗi lần mở mà bị mở 2 lần mới zô thì tự động trong màn hình start nó hiện cái icon của game đó luôn!


Nhờ mấy pro giúp em fix với! Máy chơi battle field 3 cũng 60fps mà mấy game này lỗi tùm lum hết! Không biết phải do win8 không nữa?
By ch16_ksh
By Ailill
#619843 đúng là windows 32 xài được mấy hôm mình test thử rồi còn 64 thì chưa test được @@ thằng em nó có máy mà quên tést

còn mấy game có thể không chơi được nhu aoe,conter stride 1.6 online,doom 2...
By quevo
#619844 đúng là windows 32 xài được mấy hôm mình test thử rồi còn 64 thì chưa test được @@ thằng em nó có máy mà quên tést

còn mấy game có thể không chơi được nhu aoe,conter stride 1.6 online,doom 2... Test đi xem thứ Up =-=
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement