Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Trevian
#616892 Bây giờ có rất nhiều phần mềm convert file nhạc và chỉnh sửa chất lượng của nó (kbps) vậy bác nào biết cách phân biệt không? Em dùng quen audition thì có thể nhìn vào biểu đồ mà phân biệt không?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tinhdep_minhtuan
#617740 Chỉ có nghe là phân biệt thôi! Chất lượng giữa lossless thực và lossless được nâng lên khác xa cho dù là nghe bằng loa máy. Nếu nghe bằng loa công suất lớn thì khác nhau xa. Vì vàng thau lẫn lộn nên phải download về rồi loại bỏ hàng dõm.
By ogc_vn
#617741 Bây giờ có rất nhiều phần mềm convert file nhạc và chỉnh sửa chất lượng của nó (kbps) vậy bác nào biết cách phân biệt không? Em dùng quen audition thì có thể nhìn vào biểu đồ mà phân biệt không? Bác có thể tham khảo chi tiết ở 2 link dưới đây (Xem sẽ rõ trắng đen ngay, hà tất phải bối rối)

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chỉ có nghe là phân biệt thôi! Chất lượng giữa lossless thực và lossless được nâng lên khác xa cho dù là nghe bằng loa máy. Nếu nghe bằng loa công suất lớn thì khác nhau xa. Vì vàng thau lẫn lộn nên phải download về rồi loại bỏ hàng dõm. HiHi, hôm nay mới có dịp phát hiện ra bác @tuainhan là dân chơi nhạc Lossless nhưng ẩn mình trên này, chắc là bác đã xài qua nhiều loại Sound + DAC + Loa rồi, nhờ bác chỉ bảo cho một số kinh nghiệm sắm thiết bị chơi nhạc lossless phù hợp giá tiền nhưng chất lượng với ạ (Dùng Laptop làm nguồn phát)
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement