Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Unai
#613823 các bạn ơi máy em bị lỗi Volume control bây giờ không thể điều chỉnh âm lượng được, cái biểu tượng loa nhỏ ở góc màn hình cũng mất tiêu luôn, em đã vào control panel ->sounds and audio devices-> plece volume icon in the tanksbar thì máy báo lỗi "windows canot display the volume control on the taskbar because the volume control program has not been installed.To càiit, use Add/Remove program in control panel". Em vào chỉnh volume thì lại báo lỗi " Windows canot execute SndVol32.exe, use Add/Remove program cotrol panel to install". Chán quá!. Em mới dùng máy tính mà cũng không có đĩa win, vậy bác nào biết giúp cho em.

Em cài windows sp3

main foxconn

system manufature: O.E.M

system model: O.E.M

Thank nhiều!
By thoidi
#613845 bạn gõ vào thanh trình duyệt ( 3DP-Chip )google sẽ cho bạn 1 vài cái link và bạn tìm tải cái 3DP-Chip về chạy nó và nó sẽ nhận diện phần cứng của máy bạn , bạn tìm trên menu của nó cái sound nhấp chuột vào nó sẽ đua bạn tới 1 link có driver của máy bạn và tìm đúng cái mà windows của máy đang sử dụng, tải về cài vào, cài xong nó sẽ có cái loa nhỏ dưới góc phải màn hình
By nuchuamario85
#613920 Windows nói lỗi này là do volume control program chưa được cài đặt. Nó bảo vào Add/Remove program trong control panel để cài đặt, bạn làm theo cách này chưa.
By hanh_onlylove_810
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement