Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By Hardy
#608198 mình tải về bản hiren 15.2 và làm theo hướng dẫn như vầy :

Bước 1: Bung file .zip đã download về: Phải chuột vào file Hirens.BootCD.10.4.zip > Chọn "Extract Here" (Hình 1).

Bước 2: Tiếp tục bung file DefaultKeyboardPatch (Hình 2).

Bước 3: Chạy file HBCDCustomize (Hình 3).

Bước 4: Chọn file nguồn và thư mục đích rồi kích vào nút "Extract ISO" (Hình 4).

Bước 5: Chờ một lát các bạn sẽ thấy thông báo hoàn tất và sẵn sàng cho phép đưa thêm các công cụ khác vào BHCD: Bấm vào nút OK (Hình 5).

Bước 6*: Tại thư mục này các bạn đưa thêm nhưng công cụ khác tùy thích miễn là không ghi đè lên các file đã có sẵn trong đó (Hình 6).

Bước 7: Đóng cửa sổ quản lý các file, thư mục ở bước 6. Trở lại màn hình ở bước 4 rồi bấm vào nút "Make ISO" để tạo file ISO (Hình 7).

Bước 8: Burn file .ISO vừa tạo ra (MyHBCD.iso) bằng công cụ nào đó như ULTRAISO hay Nero. Với Windows 7 thì các bạn chỉ cần chuột vào file đó rồi kích vào lựa chọn "Burn disk image" (Hình 8).

Bước 9: Cuối cùng, các bạn đưa đĩa CD trắng vào khay CD rồi kích vào nút "Burn" để ghi ra đĩa CD (Hình 9).nhưng ghi ra đĩa để dùng thì bị lỗi.vô các chức năng trong đĩa đều báo missing c:\........

mình đã thử làm lại 4 đĩa kết quả đều như vậy.trong đĩa mình đã thử bỏ qua bước 6 nhưng không được.bạn nào biết cách làm đĩa boot xin hướng dẫn dùm.mình tìm trên mạng cách làm nhưng báo lỗi hoài


Bạn nào không có ổ đĩa ghi thì cũng có thể làm theo cách
Tạo USB Hirens Boot
By ntcmar
#608227 Nếu bạn không cần thêm SOFT vào HB15 thì từ file ZIP giải nén ra ISO. Từ file ISO, bạn dùng UltraISO hay Nero, hay chương trình Burn DVD trên WIN7 để ghi đĩa Boot!


Bạn không cần làm từng bước như thế nếu không thêm SOFT vào!
By nam_genius
#608228 có chắc chắn là được o vậy bạn ? mình đốt 4 cái đĩa rồi.sợ lắm.vậy giải nén ra còn mấy file khác ngoài file iso thì sao ? chỉ lấy file iso ghi thôi hả ?
By Maralyn
#608231 không được bạn ơi.cái đĩa thứ 6 rồi.nó báo là file missing c:\HBCD\dos\ghost.7z

nếu là acronic thì cũng tựa vậy.chỉ 1 số sài dc.còn lại toàn báo thiếu file.vậy là sao đây ? mình tải từ trang này Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By chuot_ham
#608234 Mới có mấy cái mà xót j !

DVD mình burn hỏng, mua cả lố


Thiếu là do file HB thôi!

Người ta đưa nhiêu thì dùng bấy nhiêu! Lỗi thế mình cũng chịu
By halong1955
#608235 vậy phải tải ở đâu mới đủ file đây bạn ? đốt đĩa kiểu zầy xót xa lắm.trong menu của nó có mà sao chọn thì báo file ? Bản Hiren 15.1 có tích hợp mấy tools cũ do người bạn làm bạn có thể thử. Mình dùng ok không có lỗi


mediafire.com/?br9conooel8e4

Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement