Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By kasperskyvn
#606371 Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 cách Cr-ack IDM (mọi phiên bản) mà không cần dùng Patch hay Cr-ack gì cả, bởi vì các Patch và Cr-ack bây giờ nhiều virus mà các bạn cũng không an tâm....Bài này mình viết cho những bạn chưa biết mà bạn nào biết rồi thì đừng ném gạch nhé!

Đầu tiên các bạn tiến hành cài đặt IDM bình thường.Sau đó các bạn vào file host theo địa chỉ sau : C:\WINDOWS\system32\drivers\etc\hosts . Sau đó mở file hosts bằng Notepad hay wordpad cũng được. các bạn Paste vào đó 3 dòng sau:


205.199.44.156 registeridm.com

205.199.44.16 registeridm.com

127.0.0.1 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! các bạn mở IDM vừa cài xong lên, Trong menu Registration --> Registration, điền Serial bên dưới vào là OK!First name : VNZ

Last name : Dien dan

Email : ........

Serial : BGL4H-HJBXT-ABSUD-R31QJ

Thế là các bạn đã Cr-ack xong IDM rồi đó!


Khj nào muốn Update phiên bản mới các bạn chỉ việc mở file hosts lên, sau đó các bạn xóa đi dòng:


127.0.0.1 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Rồi sau đó Update thoải mái. Khi update xong rồi, các bạn lại mở file hosts lên rồi chép lại dòng:


127.0.0.1 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Sau đó Save lại là xong.........

Chú ý: Nếu Cr-ack thành công thì trong menu Registration --> Registration sẽ bị vô hiệu hoá (mờ đi và không kick vào được nữa)


Và các bạn đừng quên nhấn nút THANKS cho tớ nha !
By khoc_vi_girl2000
By luuly_maunho
#606374 Ý bạn là sao nói rõ ra xem nào....Mình dùng windows 7 nên không rõ lắm! Cái này mình đã test cả trên windows xp và windows 7 rồi...Chạy rất tốt! Mình biết. nhưng Cr-ack cách này không được trên windows 8 vì trên windows 8 file host không có tác dụng.
Kết nối đề xuất: