Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By thutoican_tinhbantraidau
#605481 Dạ như tiêu đề ạ. mẹ e là giáo viên nên phải soạn giáo án mà các bác. gần đây bị cái lỗi như hình dưới này. k biết có phải do Avast k ạ? các bạn có cách nào giải quyết dùm e nhé? Thank mọi người trước ạ!
By ha_anh_p3o
#605588 mình nghĩ không phải do avast đâu. mà file bạn đang mở có đuôi .tmp - không phải đuôi chính thức của văn bản để mở và lưu ùi
By meocon1940
#605589 Bạn thử mở word mới & copy hết nội dung trong file word lỗi đó rồi paste vào và lưu lại xem còn lỗi ko. không nên dùng avast! Free, nó diệt virus rất tệ.
By tranvothanhtam
#605591 99% do Avast bạn ơi! Máy tui cũng dùng Avast và cũng bị y chang như thế này. Khi tui thử disable avast đi thì trong thời gian disable đó word lưu bình thường. mở Avast lên thì một tí sau là bị lỗi như thế. Trong thư mục chứa file sinh ra hàng đóng file .tmp luôn !
By sparkle_venus_9x
#605614 Mình không nghĩ là do avast đâu bạn! Nó báo lỗi permisson kìa nghĩa là bạn phải set lại permisson cho nó có thể là bạn chỉ set cho quyền admin có thể sửa thì khi sửa và lưu nó sẽ báo lỗi vậy! Mình cũng không nhớ set permisson trong xp thế nào nữa! windows 7 thì thế này bạn có thể thử nếu thấy giống! Hơn nữa nếu read only mà tích thì bỏ đi nhé!
By ngannam_vannhoanh_29148
#605616 Mình không nghĩ là do avast đâu bạn! Nó báo lỗi permisson kìa nghĩa là bạn phải set lại permisson cho nó có thể là bạn chỉ set cho quyền admin có thể sửa thì khi sửa và lưu nó sẽ báo lỗi vậy! Mình cũng không nhớ set permisson trong xp thế nào nữa! windows 7 thì thế này bạn có thể thử nếu thấy giống! Hơn nữa nếu read only mà tích thì bỏ đi nhé!
cách này mình làm rồi
By Niallan
#605617 xin lỗi bạn... thấy bạn đã edit bài nên thông cảm cho bạn

nói thêm là XP hay Win7, 8 đều chỉnh permission giống nhau nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement