Kiến thức tổng hợp về tin học, giới thiệu chia sẻ thủ thuật...
By thuytrangtruong0511
#605475 Hiện nay trên mạng internet khi chúng ta gõ cụm từ Download phần mềm quản lý bán hàng có rất nhiều công ty, cá nhân cho download phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cũng như dùng thử. Và chúng ta thường bị choáng ngợp, băn khoăn không biết nên lựa chọn phần mềm nào, của đơn vị nào? Vì phần mềm quản lý bán hàng hiện này về chi phí nó cũng khá đa dạng với nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm nghìn đến chục triệu. Mặt khác phần mềm lại là một sản phẩm vô hình chúng ta không thể sờ nắm, cảm nhận bằng các giác quan được.


Chính vì thế đã làm người tìm hiểu phần mềm gặp không ít khó khăn. Thấu hiểu được những khó khăn này mà đơn vị RIC, một công ty chuyên về lĩnh vực phát triển chuyên sâu về các giải pháp quản lý bán hàng đã tạo ra những sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả. Với phương châm để khách hàng trải nghiệm các sản phẩm của mình:
RIC đưa ra các phiên bản phần mềm đáp ứng tối ưu nhất từ cơ bản như Nhập- xuất- tồn; Thu- Chi- Công Nợ hay nâng cao hơn tích hợp thêm về Quản lý khách hàng, lịch sử chăm sóc khách hàng, sinh nhật khách hàng; tính lương cho nhân viên; Thiết lập chương trình khuyên mại. Ngoài ra với một hệ thống báo cáo bán hàng đa dạng và phù hợp với nhiều mô hình

• RIC đã liên tục cập nhập các phiên bản sản phẩm của mình lên internet để người sử dụng có thể dễ dàng download phần mềm quản lý bán hàng về để trải nghiệm

• Trong quá trình khách hàng trải nghiệm sản phẩm của người sử dụng đội ngũ tư vấn viên của RIC sẽ liên tục hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, đưa ra các giải pháp tốt nhất cho người sử dụng làm sao thao tác nhanh, chính xác và hiệu quả nhất.

• RIC luôn đem đến các phần mềm quản lý bán hàng cho người sử dụng thỏa mãn được nhu cầu và cảm giác thỏa mãn được với số tiền mà mình bỏ ra

Để được trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng của đơn vị RIC các bạn hãy download phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với dành doanh nghiệp của bạn:

dành cho windows 7 và xp 32 bit

*Cửa hàng thời trang: (có quản lý theo size và màu sắc): mRIC Thời Trang
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

*Cửa hàng điện tử,máy tính (quán lý bảo hành dịch vụ theo Imei)RICpc
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


*Cửa hàng thuốc(có quản lý thuốc theo lô và bán thuốc theo đơn): Dric
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

*Cửa hàng kinh doanh các mặt hàng còn lại: (tạp hóa...) mRIC
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Riêng về windows 7 64Bit và windows XP 64 bit các bạn download SQL 64b và CRRedist 64 bit về rồi càiphần mềm bình thường nhé:

SQL 64 bit:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

CRRedist 64bit
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Mọi chi tiết xin liên hệ


Phạm Minh Hùng


Sđt 01688283399


Yahoo:kd10_ric – Email:[email protected]


Skype:kd10_ric


Để được hỗ trợ nhanh nhất!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement